Top posting users this month
No user |
Similar topics
அகத்திக்கீரை சால்னா
Page 1 of 1
அகத்திக்கீரை சால்னா
அகத்திக்கீரை - சிறிய கட்டு(கொழுந்தாக)
தாளிக்க தேவையான பொருட்கள்;
எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
சிறிய வெங்காயம் - 100 கிராம் (நறுக்கிக் கொள்ளவும்)
பூண்டு - 4 பல் ( தட்டிக்கொள்ளவும்)
மிளகாய் வற்றல் - 2
சீரகம் - கால் ஸ்பூன்
உளுத்தம் பருப்பு - 1 டீஸ்பூன்
அரைக்க தேவையானவை;
தேங்காய் துருவல் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்.
வறுத்த அரிசி - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
முந்திரி பருப்பு - 5.
உப்பு - தேவைக்கு
அகத்திக்கீரை ஆய்ந்து அரிசிக்கழனியில் கழுவி வைத்துக் கொள்ளவும்.
குக்கரில் எண்ணெய் விட்டு சீரகம், உளுத்தம் பருப்பு, மிளகாய் வற்றல், வெங்காயம், பூண்டு போட்டு வதக்கி, பின்பு கீரை உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
பின்பு அரைத்த தேங்காய் கலவையை போட்டு 4 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
குக்கரை மூடி ஒரு விசில் வைத்து இறக்கவும்.
அகத்திக்கீரை சால்னா ரெடி.
தாளிக்க தேவையான பொருட்கள்;
எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
சிறிய வெங்காயம் - 100 கிராம் (நறுக்கிக் கொள்ளவும்)
பூண்டு - 4 பல் ( தட்டிக்கொள்ளவும்)
மிளகாய் வற்றல் - 2
சீரகம் - கால் ஸ்பூன்
உளுத்தம் பருப்பு - 1 டீஸ்பூன்
அரைக்க தேவையானவை;
தேங்காய் துருவல் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்.
வறுத்த அரிசி - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
முந்திரி பருப்பு - 5.
உப்பு - தேவைக்கு
அகத்திக்கீரை ஆய்ந்து அரிசிக்கழனியில் கழுவி வைத்துக் கொள்ளவும்.
குக்கரில் எண்ணெய் விட்டு சீரகம், உளுத்தம் பருப்பு, மிளகாய் வற்றல், வெங்காயம், பூண்டு போட்டு வதக்கி, பின்பு கீரை உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
பின்பு அரைத்த தேங்காய் கலவையை போட்டு 4 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
குக்கரை மூடி ஒரு விசில் வைத்து இறக்கவும்.
அகத்திக்கீரை சால்னா ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum