Top posting users this month
No user |
மணத்தக்காளி தண்டு சூப்
Page 1 of 1
மணத்தக்காளி தண்டு சூப்
மணத்தக்காளி தண்டு - ஒரு கைப்பிடி
தக்காளி - 2
சின்ன வெங்காயம் - 6
பூண்டு - 4
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகு - 10
உப்பு - தேவையான அளவு
மணத்தக்காளிக் கீரையை ஆய்ந்த பிறகு, கையால் ஒடிக்கக் கூடிய அளவிற்கு பிஞ்சாக இருக்கும் தண்டை தனியாக ஒடித்து சுத்தம் செய்து வைக்கவும். தக்காளியைப் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
சீரகம் மற்றும் மிளகை நைசாகப் பொடி செய்து கொள்ளவும். வெங்காயம் மற்றும் பூண்டை தட்டி வைக்கவும்.
கீரைத் தண்டு, தக்காளி, பொடி செய்த சீரகம், மிளகு, நசுக்கிய பூண்டு, வெங்காயம், உப்பு மற்றும் 2 டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து குக்கரில் வைத்து 5, 6 விசில் வரவிட்டு இறக்கவும்.
சுவையான மணத்தக்காளி தண்டு சூப் தயார். கீரைத் தண்டைத் தனியாக எடுத்து விட்டு சூப்பை பரிமாறவும்.
தக்காளி - 2
சின்ன வெங்காயம் - 6
பூண்டு - 4
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகு - 10
உப்பு - தேவையான அளவு
மணத்தக்காளிக் கீரையை ஆய்ந்த பிறகு, கையால் ஒடிக்கக் கூடிய அளவிற்கு பிஞ்சாக இருக்கும் தண்டை தனியாக ஒடித்து சுத்தம் செய்து வைக்கவும். தக்காளியைப் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
சீரகம் மற்றும் மிளகை நைசாகப் பொடி செய்து கொள்ளவும். வெங்காயம் மற்றும் பூண்டை தட்டி வைக்கவும்.
கீரைத் தண்டு, தக்காளி, பொடி செய்த சீரகம், மிளகு, நசுக்கிய பூண்டு, வெங்காயம், உப்பு மற்றும் 2 டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து குக்கரில் வைத்து 5, 6 விசில் வரவிட்டு இறக்கவும்.
சுவையான மணத்தக்காளி தண்டு சூப் தயார். கீரைத் தண்டைத் தனியாக எடுத்து விட்டு சூப்பை பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum