Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி

Join the forum, it's quick and easy

Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி
Tamil Ujiladevi Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Top posting users this month
No user


ஆப்பிள் ரசம்

Go down

ஆப்பிள் ரசம்              Empty ஆப்பிள் ரசம்

Post by oviya Thu May 28, 2015 5:53 am

பருப்பு + தண்ணீர் - 2 கப்
ஆப்பிள் - ஒன்று
தக்காளி - 2
தேசிக்காய்சாறு (எலுமிச்சைச்சாறு) - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையானளவு
பெருங்காய்த்தூள் - கால் தேக்கரண்டி
மிளகு - ஒன்றரை தேக்கரண்டி
சீரகம் - 2 தேக்கரண்டி
காய்ந்தமிளகாய் - 2
கறிவேப்பிலை - தேவையானளவு
கடுகு - அரை தேக்கரண்டி
நெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி


ஆப்பிளை தோல், விதை அகற்றி சிறிய சிறிய துண்டுகளாக வெட்டுங்கள்.
தக்காளிப்பழத்தை கிரைண்டரில் (மிக்ஸியில்) அடித்து வடிகட்டி பருப்பு + தண்ணீருடன் கலக்குங்கள்.
அத்துடன் தண்ணீர் ஒரு கப், மஞ்சள்தூள், பெருங்காயத்தூள், உப்பு ஆகியவற்றை ஒன்றாக கலக்குங்கள்.
அதன்பின்பு மிளகு, சீரகம், காய்ந்தமிளகாய், கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றை தூளாக்கி கொள்ளவும்.
நெய்யை சூடாக்கி கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளித்து அதனுடன் ஆப்பிள் துண்டுகளை சேர்த்து 3 நிமிடங்கள் வதக்கி அதனுடன் பருப்பு தண்ணீர் கலவையை சேருங்கள் .
அஇக்கலவை பொங்கி வரும்போது தேசிக்காய் (எலுமிச்சை) சாறு சேர்த்து இறக்குங்கள்.
இதோ ஆப்பிள் ரசம் தாயாராகிவிட்டது. இப்போது இதை பரிமாறுங்கள்.
oviya
oviya

Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum