Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஆப்பிள் ரசம்
Page 1 of 1
ஆப்பிள் ரசம்
பருப்பு + தண்ணீர் - 2 கப்
ஆப்பிள் - ஒன்று
தக்காளி - 2
தேசிக்காய்சாறு (எலுமிச்சைச்சாறு) - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையானளவு
பெருங்காய்த்தூள் - கால் தேக்கரண்டி
மிளகு - ஒன்றரை தேக்கரண்டி
சீரகம் - 2 தேக்கரண்டி
காய்ந்தமிளகாய் - 2
கறிவேப்பிலை - தேவையானளவு
கடுகு - அரை தேக்கரண்டி
நெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
ஆப்பிளை தோல், விதை அகற்றி சிறிய சிறிய துண்டுகளாக வெட்டுங்கள்.
தக்காளிப்பழத்தை கிரைண்டரில் (மிக்ஸியில்) அடித்து வடிகட்டி பருப்பு + தண்ணீருடன் கலக்குங்கள்.
அத்துடன் தண்ணீர் ஒரு கப், மஞ்சள்தூள், பெருங்காயத்தூள், உப்பு ஆகியவற்றை ஒன்றாக கலக்குங்கள்.
அதன்பின்பு மிளகு, சீரகம், காய்ந்தமிளகாய், கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றை தூளாக்கி கொள்ளவும்.
நெய்யை சூடாக்கி கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளித்து அதனுடன் ஆப்பிள் துண்டுகளை சேர்த்து 3 நிமிடங்கள் வதக்கி அதனுடன் பருப்பு தண்ணீர் கலவையை சேருங்கள் .
அஇக்கலவை பொங்கி வரும்போது தேசிக்காய் (எலுமிச்சை) சாறு சேர்த்து இறக்குங்கள்.
இதோ ஆப்பிள் ரசம் தாயாராகிவிட்டது. இப்போது இதை பரிமாறுங்கள்.
ஆப்பிள் - ஒன்று
தக்காளி - 2
தேசிக்காய்சாறு (எலுமிச்சைச்சாறு) - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையானளவு
பெருங்காய்த்தூள் - கால் தேக்கரண்டி
மிளகு - ஒன்றரை தேக்கரண்டி
சீரகம் - 2 தேக்கரண்டி
காய்ந்தமிளகாய் - 2
கறிவேப்பிலை - தேவையானளவு
கடுகு - அரை தேக்கரண்டி
நெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
ஆப்பிளை தோல், விதை அகற்றி சிறிய சிறிய துண்டுகளாக வெட்டுங்கள்.
தக்காளிப்பழத்தை கிரைண்டரில் (மிக்ஸியில்) அடித்து வடிகட்டி பருப்பு + தண்ணீருடன் கலக்குங்கள்.
அத்துடன் தண்ணீர் ஒரு கப், மஞ்சள்தூள், பெருங்காயத்தூள், உப்பு ஆகியவற்றை ஒன்றாக கலக்குங்கள்.
அதன்பின்பு மிளகு, சீரகம், காய்ந்தமிளகாய், கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றை தூளாக்கி கொள்ளவும்.
நெய்யை சூடாக்கி கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளித்து அதனுடன் ஆப்பிள் துண்டுகளை சேர்த்து 3 நிமிடங்கள் வதக்கி அதனுடன் பருப்பு தண்ணீர் கலவையை சேருங்கள் .
அஇக்கலவை பொங்கி வரும்போது தேசிக்காய் (எலுமிச்சை) சாறு சேர்த்து இறக்குங்கள்.
இதோ ஆப்பிள் ரசம் தாயாராகிவிட்டது. இப்போது இதை பரிமாறுங்கள்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum