Top posting users this month
No user |
Similar topics
சீரக ரசம்
Page 1 of 1
சீரக ரசம்
துவரம்பருப்பு--------ஒருஸ்பூன்
மிளகாய்வத்தல்------4
சீரகம்--------------ஒருஸ்பூன்
புளி--------------- சிறிதளவு
தக்காளி----------- ஒன்று
மஞ்சத்தூள்------- அரை டீஸ்பூன்
கடுகு, கறிவேப்பிலை------கொஞ்சம்
உப்பு------------------ தேவைஅயான அளவு
துவரம்பருப்பை 20 நிமிடங்களுக்கு ஊறவைத்து,மிலகாய், ஜீரகம்,தக்காளி உப்புடன் சேர்த்து அரைக்கவும்.
புளியை கரைத்து வடிகட்டி அதனுடன் அரைத்த விழுதயும் சேர்த்துமஞ்சத்தூள் சேர்த்துபச்சை வாசனை போய் நுரைத்து வரும்வரை கொதிக்கவிட்டு இறக்கவும்.
கடுகு கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
மிளகாய்வத்தல்------4
சீரகம்--------------ஒருஸ்பூன்
புளி--------------- சிறிதளவு
தக்காளி----------- ஒன்று
மஞ்சத்தூள்------- அரை டீஸ்பூன்
கடுகு, கறிவேப்பிலை------கொஞ்சம்
உப்பு------------------ தேவைஅயான அளவு
துவரம்பருப்பை 20 நிமிடங்களுக்கு ஊறவைத்து,மிலகாய், ஜீரகம்,தக்காளி உப்புடன் சேர்த்து அரைக்கவும்.
புளியை கரைத்து வடிகட்டி அதனுடன் அரைத்த விழுதயும் சேர்த்துமஞ்சத்தூள் சேர்த்துபச்சை வாசனை போய் நுரைத்து வரும்வரை கொதிக்கவிட்டு இறக்கவும்.
கடுகு கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum