Top posting users this month
No user |
Similar topics
காப்சிகம் சாம்பார்
Page 1 of 1
காப்சிகம் சாம்பார்
காப்சிகம்- 2
சின்ன வெங்காயம் - 5
தக்காளி - 1
துவரம் பருப்பு - 1 கப்
சாம்பார் பொடி - 2 tsp
மஞ்சள் தூள் - 1/4 tsp
உப்பு - தேவையான அளவு
கடுகு, பெருங்காயம், கருவேப்பிலை, எண்ணெய் - தாளிக்க
கொத்தமல்லி தழை - அலங்கரிக்க
பருப்பை இரண்டு கப் தண்ணீர் மஞ்சள் தூள் சிறிதளவு பெருங்காயம் ஒரு சொட்டு எண்ணெய் சேர்த்து வேக வைத்து நன்றாக மசித்து வைத்து கொள்ள வேண்டும். எண்ணெய் செற்பதால் பருப்பு சீக்கிரமே வெந்து விடும்.
எண்ணெய் சூடாக்கி தாளிக்க கூறியவற்றை தாளித்து வெங்காயம் சேர்க்கவும்.
வெங்காயம் வதங்கியதும் தக்காளி சேர்த்து குழையும் வரை வதங்கவும். தேவையானால் சிறிதளவு உப்பு சேர்த்து வதக்கவும். சீக்கிரம் வதங்கிவிடும்.
எட்டாக நறுக்கிய காபிசிகம் சேர்த்து வதக்கி ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து சாம்பார் பொடி உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
சாம்பார் பொடியின் பச்சை வாசம் அடங்கியவுடன் பருப்பு சேர்த்து ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
8 நிமிடம் கழித்து அடுப்பை அனைத்து கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும்.
சின்ன வெங்காயம் - 5
தக்காளி - 1
துவரம் பருப்பு - 1 கப்
சாம்பார் பொடி - 2 tsp
மஞ்சள் தூள் - 1/4 tsp
உப்பு - தேவையான அளவு
கடுகு, பெருங்காயம், கருவேப்பிலை, எண்ணெய் - தாளிக்க
கொத்தமல்லி தழை - அலங்கரிக்க
பருப்பை இரண்டு கப் தண்ணீர் மஞ்சள் தூள் சிறிதளவு பெருங்காயம் ஒரு சொட்டு எண்ணெய் சேர்த்து வேக வைத்து நன்றாக மசித்து வைத்து கொள்ள வேண்டும். எண்ணெய் செற்பதால் பருப்பு சீக்கிரமே வெந்து விடும்.
எண்ணெய் சூடாக்கி தாளிக்க கூறியவற்றை தாளித்து வெங்காயம் சேர்க்கவும்.
வெங்காயம் வதங்கியதும் தக்காளி சேர்த்து குழையும் வரை வதங்கவும். தேவையானால் சிறிதளவு உப்பு சேர்த்து வதக்கவும். சீக்கிரம் வதங்கிவிடும்.
எட்டாக நறுக்கிய காபிசிகம் சேர்த்து வதக்கி ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து சாம்பார் பொடி உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
சாம்பார் பொடியின் பச்சை வாசம் அடங்கியவுடன் பருப்பு சேர்த்து ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
8 நிமிடம் கழித்து அடுப்பை அனைத்து கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum