Top posting users this month
No user |
Similar topics
முட்டை சாப்ஸ்
Page 1 of 1
முட்டை சாப்ஸ்
முட்டை - 4,
பெரிய வெங்காயம் - 1,
பூண்டு - 4 பல்,
காய்ந்த மிளகாய் - 5,
தேங்காய் - 1/2 மூடி,
சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி,
மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்.
தேங்காய், மஞ்சள் தூள், சீரகம், பூண்டு சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.
முட்டைகளை உடைத்து ஊற்றி, நன்கு கலக்கவும் (அடிக்கக் கூடாது).
அதனுடன் அரைத்த விழுதில் பாதி, உப்பு சிறிது சேர்த்து கலக்கவும்.
எண்ணெய் தடவிய பாத்திரத்தில் ஊற்றி, 10 நிமிடம் ஆவியில் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
நன்கு ஆறியதும், 1 அங்குல துண்டுகளாக வெட்டி வைக்கவும். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, நறுக்கிய வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும்.
வதங்கிய பின் அரைத்த விழுதை உப்பு சேர்த்து வதக்கவும். தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து, கலக்கி, முட்டை துண்டுகளை அதில் போட்டு நன்கு கொதிக்க விட்டு இறக்கவும்.
பெரிய வெங்காயம் - 1,
பூண்டு - 4 பல்,
காய்ந்த மிளகாய் - 5,
தேங்காய் - 1/2 மூடி,
சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி,
மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்.
தேங்காய், மஞ்சள் தூள், சீரகம், பூண்டு சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.
முட்டைகளை உடைத்து ஊற்றி, நன்கு கலக்கவும் (அடிக்கக் கூடாது).
அதனுடன் அரைத்த விழுதில் பாதி, உப்பு சிறிது சேர்த்து கலக்கவும்.
எண்ணெய் தடவிய பாத்திரத்தில் ஊற்றி, 10 நிமிடம் ஆவியில் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
நன்கு ஆறியதும், 1 அங்குல துண்டுகளாக வெட்டி வைக்கவும். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, நறுக்கிய வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும்.
வதங்கிய பின் அரைத்த விழுதை உப்பு சேர்த்து வதக்கவும். தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து, கலக்கி, முட்டை துண்டுகளை அதில் போட்டு நன்கு கொதிக்க விட்டு இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum