Top posting users this month
No user |
Similar topics
உருளை குருமா
Page 1 of 1
உருளை குருமா
உருளைக்கிழங்கு - இரண்டு
பெரிய வெங்காயம் - ஒன்று
பச்சைமிளகாய் - இரண்டு
உப்பு - தேவையான அளவு
சோளமாவு - ஒரு தேக்கரண்டி
தாளிக்க
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடலைப்பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
கறிவேப்பில்லை - சிறிது
கொத்தமல்லி - சிறிது
உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து நன்றாக மசித்துக் கொள்ளவும். வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும். பச்சைமிளகாய் கீறி வைக்கவும்.
வாணலியில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
வெங்காயம் நன்றாக வதங்கியதும் ஒரு டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்க்கவும்.
ஒரு கொதி வந்ததும் மசித்து வைத்திருக்கும் உருளைக்கிழங்கை சேர்த்து கிளறவும்.
கிழங்கு நன்றாக சேர்ந்து வெந்ததும் ஒரு தேக்கரண்டி சோளமாவை தண்ணீரில் கரைத்து கிழங்குடன் சேர்க்கவும். இரண்டு நிமிடம் வேகவைத்து இறக்கவும்.
வேறு பாத்திரத்திற்கு மாற்றி கிழங்கு மேலே கொத்தமல்லி இலை தூவவும். பூரிக்கு தொட்டுக்கொள்ள சுவையான உருளைக்கிழங்கு குருமா ரெடி.
பெரிய வெங்காயம் - ஒன்று
பச்சைமிளகாய் - இரண்டு
உப்பு - தேவையான அளவு
சோளமாவு - ஒரு தேக்கரண்டி
தாளிக்க
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடலைப்பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
கறிவேப்பில்லை - சிறிது
கொத்தமல்லி - சிறிது
உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து நன்றாக மசித்துக் கொள்ளவும். வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும். பச்சைமிளகாய் கீறி வைக்கவும்.
வாணலியில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
வெங்காயம் நன்றாக வதங்கியதும் ஒரு டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்க்கவும்.
ஒரு கொதி வந்ததும் மசித்து வைத்திருக்கும் உருளைக்கிழங்கை சேர்த்து கிளறவும்.
கிழங்கு நன்றாக சேர்ந்து வெந்ததும் ஒரு தேக்கரண்டி சோளமாவை தண்ணீரில் கரைத்து கிழங்குடன் சேர்க்கவும். இரண்டு நிமிடம் வேகவைத்து இறக்கவும்.
வேறு பாத்திரத்திற்கு மாற்றி கிழங்கு மேலே கொத்தமல்லி இலை தூவவும். பூரிக்கு தொட்டுக்கொள்ள சுவையான உருளைக்கிழங்கு குருமா ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum