Top posting users this month
No user |
Similar topics
காலிஃப்ளவர் கிரேவி
Page 1 of 1
காலிஃப்ளவர் கிரேவி
காலிஃப்ளவர் - ஒன்று
உருளைக்கிழங்கு - 2
உப்பு - தேவைக்கு
அரைக்க 1:
சின்ன வெங்காயம் - 15
பூண்டு - 10
இஞ்சி - அரை இஞ்ச்
தேங்காய் துருவல் - கால் கப்
மிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
மல்லித் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
அரைக்க 2:
தக்காளி - 3
அரைக்க 3:
முந்திரி - 10
பால் - 25 மில்லி
தாளிக்க :
எண்ணெய் - தேவைக்கு
பட்டை, கிராம்பு
சோம்பு - கால் தேக்கரண்டி
சீரகம் - கால் தேக்கரண்டி
அரைக்க கொடுத்த சின்ன வெங்காயம் கலவை தனியாக அரைக்கவும். தக்காளி தனியாக அரைக்கவும். முந்திரியில் பால் சேர்த்து தனியாக அரைக்கவும்.
காலிஃப்ளவரை நன்கு சுத்தம் செய்து சிறிதளவு உப்பு சேர்த்து அரைவேக்காடு வேக வைத்து எடுக்கவும். உருளையையும் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் காய்ந்ததும் தாளிக்கும் பொருட்களை சேர்த்து தாளித்து, சின்ன வெங்காயம் சேர்த்து அரைத்த மசாலா கலவை, உப்பு சேர்த்து வதக்கியதும் தக்காளி விழுதையும் சேர்த்து நன்கு சிவக்க வதக்கவும்.
சுருள வதங்கியதும் காலிஃப்ளவர் மற்றும் உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து வதக்கி 2 தம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.
கிரேவி பச்சை வாசனை போக கொதித்ததும் அரைத்த முந்திரி விழுது சேர்த்து ஒரு கொதி விட்டு இறக்கவும்.
காலிஃப்ளவர் கிரேவி தயார். இது சப்பாத்தி, நாண், பரோட்டாவுக்கு பொருத்தமாக இருக்கும்.
உருளைக்கிழங்கு - 2
உப்பு - தேவைக்கு
அரைக்க 1:
சின்ன வெங்காயம் - 15
பூண்டு - 10
இஞ்சி - அரை இஞ்ச்
தேங்காய் துருவல் - கால் கப்
மிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
மல்லித் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
அரைக்க 2:
தக்காளி - 3
அரைக்க 3:
முந்திரி - 10
பால் - 25 மில்லி
தாளிக்க :
எண்ணெய் - தேவைக்கு
பட்டை, கிராம்பு
சோம்பு - கால் தேக்கரண்டி
சீரகம் - கால் தேக்கரண்டி
அரைக்க கொடுத்த சின்ன வெங்காயம் கலவை தனியாக அரைக்கவும். தக்காளி தனியாக அரைக்கவும். முந்திரியில் பால் சேர்த்து தனியாக அரைக்கவும்.
காலிஃப்ளவரை நன்கு சுத்தம் செய்து சிறிதளவு உப்பு சேர்த்து அரைவேக்காடு வேக வைத்து எடுக்கவும். உருளையையும் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் காய்ந்ததும் தாளிக்கும் பொருட்களை சேர்த்து தாளித்து, சின்ன வெங்காயம் சேர்த்து அரைத்த மசாலா கலவை, உப்பு சேர்த்து வதக்கியதும் தக்காளி விழுதையும் சேர்த்து நன்கு சிவக்க வதக்கவும்.
சுருள வதங்கியதும் காலிஃப்ளவர் மற்றும் உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து வதக்கி 2 தம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.
கிரேவி பச்சை வாசனை போக கொதித்ததும் அரைத்த முந்திரி விழுது சேர்த்து ஒரு கொதி விட்டு இறக்கவும்.
காலிஃப்ளவர் கிரேவி தயார். இது சப்பாத்தி, நாண், பரோட்டாவுக்கு பொருத்தமாக இருக்கும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum