Top posting users this month
No user |
Similar topics
வடு மாங்கா ஊறுகாய்
Page 1 of 1
வடு மாங்கா ஊறுகாய்
பிஞ்சு மாங்காய்கள் -- ஒரு கிலோ
மிளகாய்ப்பொடி -- 50 கிராம்
கடுகு பொடி -- 25 கிராம்
நல்லெண்ணை -- 4 ஸ்பூன்
உப்பு -- தேவையான அளவு
மாங்காய்களை காம்பு நீக்கி நன்கு கழுவித்துடைத்து ஈரமில்லாமல் வைக்கவும்.
நல்லெண்ணையை பிரட்டி, கடுகுத்தூள்,மிளகாய்த்தூள், உப்புமேலாக பரவலாகப்போட்டு காற்றுப்புகாமல் மூடி வைக்கவும்.
தினசரி ஒருமுறை குலுக்கி விடவும்.
நன்றாக ஊற 10 நாட்களாவது ஆகும்.
மிளகாய்ப்பொடி -- 50 கிராம்
கடுகு பொடி -- 25 கிராம்
நல்லெண்ணை -- 4 ஸ்பூன்
உப்பு -- தேவையான அளவு
மாங்காய்களை காம்பு நீக்கி நன்கு கழுவித்துடைத்து ஈரமில்லாமல் வைக்கவும்.
நல்லெண்ணையை பிரட்டி, கடுகுத்தூள்,மிளகாய்த்தூள், உப்புமேலாக பரவலாகப்போட்டு காற்றுப்புகாமல் மூடி வைக்கவும்.
தினசரி ஒருமுறை குலுக்கி விடவும்.
நன்றாக ஊற 10 நாட்களாவது ஆகும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum