Top posting users this month
No user |
Similar topics
மாங்காய் தொக்கு ஊறுகாய்
Page 1 of 1
மாங்காய் தொக்கு ஊறுகாய்
மாங்காய் துருவல் - 2 கப்
மிளகாய் தூள் - 3 மேசைக்கரண்டி
உப்பு
கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி
வெந்தயம் - அரை தேக்கரண்டி
நல்லெண்ணெய் - ஒரு குழிக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - சிறிது
பெருங்காயம் - சிறிது
மாங்காயை துருவி தயாராக வைக்கவும்.
கால் தேக்கரண்டி கடுகு, வெந்தயம் இரண்டையும் வெறும் கடாயில் வறுத்து பொடிக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் மீதம் உள்ள கடுகு, பெருங்காயம் தாளிக்கவும். இதில் துருவிய மாங்காய் சேர்த்து சிறுந்தீயில் வதக்கவும்.
மாங்காய் லேசாக வதங்கியதும் தூள் வகை எல்லாம் சேர்த்து வதக்கவும். சிறுந்தீயிலேயே தொடர்ந்து வதக்க வேண்டும்.
எண்ணெய் பிரியும் போது கடுகு, வெந்தயப் பொடி சேர்த்து பிரட்டி எடுக்கவும்.
சுவையான மாங்காய் தொக்கு ஊறுகாய் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum