Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி

Join the forum, it's quick and easy

Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி
Tamil Ujiladevi Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Top posting users this month
No user


ஸ்டஃப்டு குடமிளகாய்

Go down

ஸ்டஃப்டு குடமிளகாய்                 Empty ஸ்டஃப்டு குடமிளகாய்

Post by oviya Sat May 23, 2015 3:25 pm

குடமிளகாய் - 6
கடலை மாவு - அரை கப்
தனியாப்பொடி - ஒரு மேசைக்கரண்டி
சீரகப் பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
கரம்மசாலா - ஒரு தேக்கரண்டி
நறுக்கிய வெங்காயம் - இரண்டு
நறுக்கிய பச்சைமிளகாய் - இரண்டு
புளி - எலுமிச்சம்பழ அளவு
தேங்காய்ப் பால் - இரண்டுகப்
நறுக்கிய இஞ்சி - ஒரு துண்டு
நறுக்கிய கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
எண்ணெய் - நான்கு மேசைக்கரண்டி
மிளகாய்ப்பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையானது


முதலில் வெறும் பாத்திரத்தில் கடலை மாவை பொன்னிறமாக வறுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
ஒவ்வொரு குடமிளகாயின் நடுவில் உள்ள சதை பகுதியை கீறி வைத்துக் கொள்ளவும்.
இஞ்சி, மிளகாய், வெங்காயம் இவற்றை தனியாக வதக்கி மாவுடன் கலந்து உப்பு, கரம்மசாலா, மிளகாய்ப்பொடி, தனியாப்பொடி, கொத்தமல்லி, சீரகப்பொடி முதலியவற்றையும் கலந்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு ஒவ்வொரு குடமிளகாய்க்குள்ளும் பொடிக் கலவைகளை நிரப்பவும். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, குடமிளகாய்களைப் போட்டு, மெதுவான தீயில் நிறம்மாறும் வரை சிதைந்து போகாமல் வதக்கவும்.
நன்றாக வதங்கிய பின் புளி தண்ணீர் அரை கப் தேங்காய்ப் பால் 2 கப் இரண்டையும் இதனுடன் சேர்த்து மூடியினால் மூடி வைக்கவும்.
மிளகாய் மெத்தென்று ஆகி, கலவையும் சற்றே கெட்டியான பின் இறக்கி அரை கப் தேங்காய் துருவல், கொத்தமல்லி இரண்டையும் தூவவும்.
இதே போல் உருளைக்கிழங்கைப் பொடிமாஸ் போல் செய்துகொண்டு வெங்காயம், கரம்மசாலா சேர்த்து வதக்கி, குடமிளகாயில் அடைத்து முன் சொன்னது போல் எண்ணெய் விட்டு நன்றாக வதக்கி எடுக்கலாம்.
இதற்கு புளித்தண்ணீரோ தேங்காய்ப் பாலோ தேவையில்லை. குடமிளகாய் நன்றாக வதங்கி சாப்பிட ருசியாக இருக்கும்.
oviya
oviya

Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum