Top posting users this month
No user |
வெந்த வாழைக்காய் வறுவல்
Page 1 of 1
வெந்த வாழைக்காய் வறுவல்
வாழைக்காய் - 1 நன்கு முற்றியது.
மிளகாய்த் தூள் - 2 தேக்கரண்டி.
தனியாத் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி.
தயிர் - 2 தேக்கரண்டி.
மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி.
சீரகத் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி.
எலுமிச்சைச் சாறு - 1/2 தேக்கரண்டி.
சோள மாவு - 2 தேக்கரண்டி.
பொட்டுக்கடலை மாவு - 1 தேக்கரண்டி.
உப்பு தேவையான அளவு.
தாளிக்க:-
எண்ணெய் - 25 மி.லி.
கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி.
சோம்பு - 1/4 தேக்கரண்டி.
கறிவேப்பிலை - 3 கொத்து.
முழு வாழைக்காயை தோலுடன் ஒரு பாத்திரத்தில் மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் விட்டு 5 நிமிடம் வேக வைக்க வேண்டும்.
தோலை நீக்கி விட்டு வட்ட வடிவில் 3 மில்லி மீட்டர் அளவு சில்லுகளாக வெட்டி வைக்க வேண்டும்.
மசாலா பொருட்கள் அனைத்தையும் கெட்டியான பேஸ்ட் ஆக செய்து வாழைக்காய் சில்லுகளில் ஏற்றி 10 நிமிடம் ஊற வைக்க வேண்டும்.
அகலமான நாண் ஸ்டிக் கடாயில் தாளிப்பு செய்து, ஊற வைத்த வாழைக்காய் சில்லுகளை மிதமான சூட்டில், சில்லுகள் ஒன்றுடன் ஒன்று ஒட்டிக் கொள்ளாமல், பிரட்டி பிரட்டி ரோஸ்ட் பதத்தில் வறுத்து, சூடாக பரிமாறி மகிழலாம்.
மிளகாய்த் தூள் - 2 தேக்கரண்டி.
தனியாத் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி.
தயிர் - 2 தேக்கரண்டி.
மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி.
சீரகத் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி.
எலுமிச்சைச் சாறு - 1/2 தேக்கரண்டி.
சோள மாவு - 2 தேக்கரண்டி.
பொட்டுக்கடலை மாவு - 1 தேக்கரண்டி.
உப்பு தேவையான அளவு.
தாளிக்க:-
எண்ணெய் - 25 மி.லி.
கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி.
சோம்பு - 1/4 தேக்கரண்டி.
கறிவேப்பிலை - 3 கொத்து.
முழு வாழைக்காயை தோலுடன் ஒரு பாத்திரத்தில் மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் விட்டு 5 நிமிடம் வேக வைக்க வேண்டும்.
தோலை நீக்கி விட்டு வட்ட வடிவில் 3 மில்லி மீட்டர் அளவு சில்லுகளாக வெட்டி வைக்க வேண்டும்.
மசாலா பொருட்கள் அனைத்தையும் கெட்டியான பேஸ்ட் ஆக செய்து வாழைக்காய் சில்லுகளில் ஏற்றி 10 நிமிடம் ஊற வைக்க வேண்டும்.
அகலமான நாண் ஸ்டிக் கடாயில் தாளிப்பு செய்து, ஊற வைத்த வாழைக்காய் சில்லுகளை மிதமான சூட்டில், சில்லுகள் ஒன்றுடன் ஒன்று ஒட்டிக் கொள்ளாமல், பிரட்டி பிரட்டி ரோஸ்ட் பதத்தில் வறுத்து, சூடாக பரிமாறி மகிழலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum