Top posting users this month
No user |
Similar topics
சேனை உருளை கறி
Page 1 of 1
சேனை உருளை கறி
சேனைக்கிழங்கு - கால் பகுதி (100 கிராம்)
உருளைக்கிழங்கு - 3 (நார்மல் சைஸ்)
சிவப்பு மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
வறுத்துப்பொடித்த நிலக்கடலை - 2 மேசைக்கரண்டி
எண்ணெய் - 4 மேசைக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
சீரகம் / சாய்ஜீரா - கால் தேக்கரண்டி
முதலில் சேனை மற்றும் உருளைக்கிழங்கை தோல் சீவி நீளவாக்கல் நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
பின்பு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு சீரகம் சேர்த்து தாளித்து பின்பு மிளகாய் வற்றல் சேர்த்து வதக்கி நறுக்கி வைத்திருக்கும் சேனையை சேர்த்து 5 நிமிடம் வதக்கவும்.
சேனை சற்று வதங்கியதும் நறுக்கின உருளையை சேர்க்கவும். பின்பு உப்பு சேர்க்கவும். (சேனை வேக நேரம் ஆகும் என்பதால் அதை முதலில் சேர்க்க வேண்டும். பிறகு உருளை சீக்கிரம வெந்துவிடும்.)
இரண்டும் வெந்து கிரிஸ்ப்பாக வந்தவுடன் மிளகாய் தூள் சேர்த்து ஒரு நிமிடம் வதக்கிவிட்டு பிறகு வறுத்துப்பொடித்த நிலக்கடலை சேர்த்து 5 நிமிடம் கிளறி இறக்கவும்.
சுவையான சேனை உருளை கறி ரெடி.
உருளைக்கிழங்கு - 3 (நார்மல் சைஸ்)
சிவப்பு மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
வறுத்துப்பொடித்த நிலக்கடலை - 2 மேசைக்கரண்டி
எண்ணெய் - 4 மேசைக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
சீரகம் / சாய்ஜீரா - கால் தேக்கரண்டி
முதலில் சேனை மற்றும் உருளைக்கிழங்கை தோல் சீவி நீளவாக்கல் நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
பின்பு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு சீரகம் சேர்த்து தாளித்து பின்பு மிளகாய் வற்றல் சேர்த்து வதக்கி நறுக்கி வைத்திருக்கும் சேனையை சேர்த்து 5 நிமிடம் வதக்கவும்.
சேனை சற்று வதங்கியதும் நறுக்கின உருளையை சேர்க்கவும். பின்பு உப்பு சேர்க்கவும். (சேனை வேக நேரம் ஆகும் என்பதால் அதை முதலில் சேர்க்க வேண்டும். பிறகு உருளை சீக்கிரம வெந்துவிடும்.)
இரண்டும் வெந்து கிரிஸ்ப்பாக வந்தவுடன் மிளகாய் தூள் சேர்த்து ஒரு நிமிடம் வதக்கிவிட்டு பிறகு வறுத்துப்பொடித்த நிலக்கடலை சேர்த்து 5 நிமிடம் கிளறி இறக்கவும்.
சுவையான சேனை உருளை கறி ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum