Top posting users this month
No user |
Similar topics
காலிஃப்ளவர் ஃப்ரை
Page 1 of 1
காலிஃப்ளவர் ஃப்ரை
காலிஃப்ளவர் - ஒரு கப் (தனித்தனி பூ வாக கட்பண்ணியது)
சோள மாவு - 3/4 கப்
கடலைமாவு - 1/4 கப்
மிளகாய் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
தனியா தூள் - அரை தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா தூள் - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
முதலில் காலிஃப்ளவரை நன்கு ஆய்ந்து நீரில் சிறிது உப்பு போட்டு அதில் காலிஃப்ளவரை போட்டு சிறிது நேரம் கொதிக்க விடவும். பிறகு நீரை வடிகட்டி காலிஃப்ளவரை தனியாக ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
பின்னர் தேவையானவைகளை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு காலிஃப்ளவருடன் சோயா மாவு, கடலைமாவு, உப்பு, மிளகாய்தூள், தனியா தூள், கரம் மசாலா தூள் சேர்த்து தண்ணீர் தெளித்து பிசைந்து கொள்ளவும். (கலர் வேண்டுமெனில் கேசரி கலர் சேர்த்துக் கொள்ளலாம்)
பின்னர் வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் காய்ந்ததும் பிசறி வைத்திருக்கும் காலிஃப்ளவரைப் போட்டு சிவக்க எடுக்கவும்.
க்ரிஸ்பான காலிஃப்ளவர் ஃப்ரை ரெடி.
சோள மாவு - 3/4 கப்
கடலைமாவு - 1/4 கப்
மிளகாய் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
தனியா தூள் - அரை தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா தூள் - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
முதலில் காலிஃப்ளவரை நன்கு ஆய்ந்து நீரில் சிறிது உப்பு போட்டு அதில் காலிஃப்ளவரை போட்டு சிறிது நேரம் கொதிக்க விடவும். பிறகு நீரை வடிகட்டி காலிஃப்ளவரை தனியாக ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
பின்னர் தேவையானவைகளை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு காலிஃப்ளவருடன் சோயா மாவு, கடலைமாவு, உப்பு, மிளகாய்தூள், தனியா தூள், கரம் மசாலா தூள் சேர்த்து தண்ணீர் தெளித்து பிசைந்து கொள்ளவும். (கலர் வேண்டுமெனில் கேசரி கலர் சேர்த்துக் கொள்ளலாம்)
பின்னர் வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் காய்ந்ததும் பிசறி வைத்திருக்கும் காலிஃப்ளவரைப் போட்டு சிவக்க எடுக்கவும்.
க்ரிஸ்பான காலிஃப்ளவர் ஃப்ரை ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum