Top posting users this month
No user |
கோஸ் பாசிப்பருப்பு கேரட் பொரியல்
Page 1 of 1
கோஸ் பாசிப்பருப்பு கேரட் பொரியல்
கோஸ் - 250 கிராம் (1/4 கிலோ)
கேரட் - 100 கிராம்
பாசிப்பருப்பு (பயத்தம்பருப்பு) - 100 கிராம்
தேங்காய்ப்பூ - ஒரு மூடி
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
வெங்காயம் - ஒன்று
பச்சைமிளகாய் - 4
பாசிப்பருப்பை ஊறவைக்கவும். கோஸையும், கேரட்டையும் மிகப்பொடியாக நறுக்கவும். பச்சைமிளகாயை வட்டமாகவும், பொடியாகவும் நறுக்கவும்.
கோஸையும், கேரட்டையும் ஒன்றாக உப்பு போட்டு வேக விட்டு தண்ணீரை வடித்து விடவும்.
ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளித்து வெங்காயம், மிளகாய் போட்டு வதக்கி, வடிகட்டிய காய்களை கொட்டி, பாசிப்பருப்பை தண்ணீரை வடித்து விட்டு போட்டு சிறு தீயில் கிளறி மூடவும்.
மறுபடியும் கிளறி, பருப்பு அந்த சூட்டிலே வெந்து விடும். வெந்தவுடன் தேங்காய்ப்பூவை போட்டு கிளறி இறக்கவும்.
கேரட் - 100 கிராம்
பாசிப்பருப்பு (பயத்தம்பருப்பு) - 100 கிராம்
தேங்காய்ப்பூ - ஒரு மூடி
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
வெங்காயம் - ஒன்று
பச்சைமிளகாய் - 4
பாசிப்பருப்பை ஊறவைக்கவும். கோஸையும், கேரட்டையும் மிகப்பொடியாக நறுக்கவும். பச்சைமிளகாயை வட்டமாகவும், பொடியாகவும் நறுக்கவும்.
கோஸையும், கேரட்டையும் ஒன்றாக உப்பு போட்டு வேக விட்டு தண்ணீரை வடித்து விடவும்.
ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளித்து வெங்காயம், மிளகாய் போட்டு வதக்கி, வடிகட்டிய காய்களை கொட்டி, பாசிப்பருப்பை தண்ணீரை வடித்து விட்டு போட்டு சிறு தீயில் கிளறி மூடவும்.
மறுபடியும் கிளறி, பருப்பு அந்த சூட்டிலே வெந்து விடும். வெந்தவுடன் தேங்காய்ப்பூவை போட்டு கிளறி இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum