Top posting users this month
No user |
Similar topics
கீரை மிளகு பொரியல்
Page 1 of 1
கீரை மிளகு பொரியல்
கீரை - 1 கட்டு,
சின்ன வெங்காயம் - 100 கிராம்,
பூண்டு - 5 பல்,
கடுகு - அரை தேக்கரண்டி,
மிளகு - அரை தேக்கரண்டி,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி.
கீரையை சுத்தம் செய்து, கழுவி, பொடியாக நறுக்கவும்.
வெங்காயம், பூண்டை சன்னமாக, நீளமாக நறுக்கி வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு தாளித்து, நறுக்கிய பூண்டு, வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
வதங்கியதும் கீரையை சேர்த்து வதக்கி, உப்பு தூவி, ஒரு கை தண்ணீர் தெளித்து மூடி வைக்கவும்.
தண்ணீர் சுண்டி, கீரை வெந்ததும், பொடித்த மிளகு தூள் தூவி, கிளறி இறக்கவும்.
சின்ன வெங்காயம் - 100 கிராம்,
பூண்டு - 5 பல்,
கடுகு - அரை தேக்கரண்டி,
மிளகு - அரை தேக்கரண்டி,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி.
கீரையை சுத்தம் செய்து, கழுவி, பொடியாக நறுக்கவும்.
வெங்காயம், பூண்டை சன்னமாக, நீளமாக நறுக்கி வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு தாளித்து, நறுக்கிய பூண்டு, வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
வதங்கியதும் கீரையை சேர்த்து வதக்கி, உப்பு தூவி, ஒரு கை தண்ணீர் தெளித்து மூடி வைக்கவும்.
தண்ணீர் சுண்டி, கீரை வெந்ததும், பொடித்த மிளகு தூள் தூவி, கிளறி இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum