Top posting users this month
No user |
Similar topics
நெல்லிக்காய் தயிர் பச்சடி
Page 1 of 1
நெல்லிக்காய் தயிர் பச்சடி
நெல்லிக்காய் - 2
பச்சை மிளகாய் - 2
தேங்காய்
தயிர் - அரை கப்
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
தாளிக்க:
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
பெருங்காயப் பவுடர் - ஒரு சிட்டிகை
கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லித் தழை - சிறிதளவு
தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
தேங்காயை சிறிய துண்டுகளாக்கவும். (அல்லது துருவிக் கொள்ளலாம்). நெல்லிக்காயிலுள்ள விதையை நீக்கிவிட்டு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும். பச்சை மிளகாயை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
மிக்ஸியில் நெல்லிக்காயுடன், தேங்காய், பச்சை மிளகாய் மற்றும் உப்பு சேர்த்து விழுதாக அரைக்கவும்.
அரைத்த விழுதை தயிரில் கலக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து, அதனுடன் பெருங்காயத்தைப் பொரியவிடவும். விரும்பினால் கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லித் தழை சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.
தாளித்தவற்றை தயிர்க் கலவையில் சேர்த்து கலக்கவும். சுவையான நெல்லிக்காய் பச்சடி தயார்.
பச்சை மிளகாய் - 2
தேங்காய்
தயிர் - அரை கப்
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
தாளிக்க:
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
பெருங்காயப் பவுடர் - ஒரு சிட்டிகை
கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லித் தழை - சிறிதளவு
தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
தேங்காயை சிறிய துண்டுகளாக்கவும். (அல்லது துருவிக் கொள்ளலாம்). நெல்லிக்காயிலுள்ள விதையை நீக்கிவிட்டு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும். பச்சை மிளகாயை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
மிக்ஸியில் நெல்லிக்காயுடன், தேங்காய், பச்சை மிளகாய் மற்றும் உப்பு சேர்த்து விழுதாக அரைக்கவும்.
அரைத்த விழுதை தயிரில் கலக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து, அதனுடன் பெருங்காயத்தைப் பொரியவிடவும். விரும்பினால் கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லித் தழை சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.
தாளித்தவற்றை தயிர்க் கலவையில் சேர்த்து கலக்கவும். சுவையான நெல்லிக்காய் பச்சடி தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum