Top posting users this month
No user |
Similar topics
இஞ்சி தயிர் பச்சடி
Page 1 of 1
இஞ்சி தயிர் பச்சடி
இஞ்சி - ஒரு அங்குலத் துண்டு
தேங்காய்த் துருவல் - அரை கப்
பச்சை மிளகாய் - 2
சீரகம் - அரை தேக்கரண்டி
அதிகம் புளிக்காத தயிர் - அரை கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
தாளிப்பதற்கு:
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு - அரை தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும்.
இஞ்சியுடன் தேங்காய்த் துருவல், பச்சை மிளகாய் மற்றும் சீரகம் சேர்த்து மிக்ஸியில் போட்டு, சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவும். தயிருடன் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்றாகக் கலந்து வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளித்து, அரைத்த கலவையைச் சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை கொதிக்கவிடவும்.
கொத்தித்ததும் எடுத்து ஆறவிட்டு, தயிருடன் சேர்த்துக் கலக்கவும்.
சுவையான இஞ்சியின் மணமுள்ள தயிர் பச்சடி தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum