Top posting users this month
No user |
Similar topics
கடலை பக்கோடா
Page 1 of 1
கடலை பக்கோடா
வறுத்தெடுத்த, தோலெடுத்த கடலை- 1 கப்
கடலை மாவு- 200 கிராம்
அரிசி மாவு- 200 கிராம்
மிளகாய்த்தூள்- 1 மே.க
பெருங்காயப்பொடி- 1 ஸ்பூன்
பொடியாக அரிந்த கொத்தமல்லி- அரை கப்
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம்- அரை கப்
பொடியாக அரிந்த புதினா இலைகள்- அரை கப்
வெண்னெய்- 2 மேசைக்கரண்டி
தேவையான உப்பு
பொரிப்பதற்குத் தேவையான எண்ணெய்
அனைத்துப் பொருள்களையும் ஒன்றாகக் கலக்கவும்.
சிறிது தண்ணீர் தெளித்து பிசையவும்.
சூடான எண்ணெயில் கடலைக் கலவையை சிறிது சிறிதாகப் போட்டு பொன்னிறமாகப் பொரித்தெடுக்கவும்.
கடலை மாவு- 200 கிராம்
அரிசி மாவு- 200 கிராம்
மிளகாய்த்தூள்- 1 மே.க
பெருங்காயப்பொடி- 1 ஸ்பூன்
பொடியாக அரிந்த கொத்தமல்லி- அரை கப்
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம்- அரை கப்
பொடியாக அரிந்த புதினா இலைகள்- அரை கப்
வெண்னெய்- 2 மேசைக்கரண்டி
தேவையான உப்பு
பொரிப்பதற்குத் தேவையான எண்ணெய்
அனைத்துப் பொருள்களையும் ஒன்றாகக் கலக்கவும்.
சிறிது தண்ணீர் தெளித்து பிசையவும்.
சூடான எண்ணெயில் கடலைக் கலவையை சிறிது சிறிதாகப் போட்டு பொன்னிறமாகப் பொரித்தெடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum