Top posting users this month
No user |
Similar topics
குடைமிளகாய் துவையல்
Page 1 of 1
குடைமிளகாய் துவையல்
குடமிளகாய் - ஒன்று
உளுத்தம்பருப்பு - ஒரு டீஸ்பூன்
பொட்டுக்கடலை - ஒரு டீஸ்பூன்
வரமிளகாய் - 2 (காரத்திற்கேற்ப)
புளி - சிறிது,
சின்ன வெங்காயம் - 2 பல்
இஞ்சி - சிறுத்துண்டு(விருப்பபட்டால் மட்டும்)
எண்ணெய் - வதக்க
உப்பு - தேவைகேற்ப
தாளிக்க:
கடுகு - சிறிது
உளுத்தம்பருப்பு - சிறிதளவு
முதலில் வெறும் வாணலியில் உளுத்தம்பருப்பையும் வரமிளகாயையும் பொன்னிறமாக வறுத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
பின் அதே வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி, குடமிளகாய், இஞ்சி, வெங்காயம், புளி எல்லாவற்றையும் ஒன்றன் பின் ஒன்றாக போட்டு வதக்கவும். குடமிளகாய் நிறம் மாறும் வரை வதக்கவும்
பிறகு வதக்கிய பொருட்களுடன் பொட்டுக்கடலை, உப்பு மற்றும் வறுத்த உளுத்தம்பருப்பு, வரமிளகாய் சேர்த்து அரைக்கவும். அரைத்த குடமிளகாய் துவையலில் கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து பரிமாறவும்.
உளுத்தம்பருப்பு - ஒரு டீஸ்பூன்
பொட்டுக்கடலை - ஒரு டீஸ்பூன்
வரமிளகாய் - 2 (காரத்திற்கேற்ப)
புளி - சிறிது,
சின்ன வெங்காயம் - 2 பல்
இஞ்சி - சிறுத்துண்டு(விருப்பபட்டால் மட்டும்)
எண்ணெய் - வதக்க
உப்பு - தேவைகேற்ப
தாளிக்க:
கடுகு - சிறிது
உளுத்தம்பருப்பு - சிறிதளவு
முதலில் வெறும் வாணலியில் உளுத்தம்பருப்பையும் வரமிளகாயையும் பொன்னிறமாக வறுத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
பின் அதே வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி, குடமிளகாய், இஞ்சி, வெங்காயம், புளி எல்லாவற்றையும் ஒன்றன் பின் ஒன்றாக போட்டு வதக்கவும். குடமிளகாய் நிறம் மாறும் வரை வதக்கவும்
பிறகு வதக்கிய பொருட்களுடன் பொட்டுக்கடலை, உப்பு மற்றும் வறுத்த உளுத்தம்பருப்பு, வரமிளகாய் சேர்த்து அரைக்கவும். அரைத்த குடமிளகாய் துவையலில் கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum