Top posting users this month
No user |
Similar topics
பேங்கன் கபர்தா
Page 1 of 1
பேங்கன் கபர்தா
கத்தரிக்காய்- 4
எண்ணெய்- 2 மேசை கரண்டி
வெங்காயம்-2
இஞ்சி- சிறு துண்டு
பச்சைமிளகாய்- 2
மல்லிதூள்- 1 ஸ்பூன்
கரம் மசாலாதூள்- 1/4 ஸ்பூன்
தக்காளி-2
அரைத்த தக்காளி விழுது- 1/4 கப்
மிளகாய் தூள்- 1/2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்- 1/4 ஸ்பூன்
உப்பு- தேவைக்கு
தீயில் கத்தரிக்காயை காட்டி பின் தோலுரித்து மசித்துக்கொள்ளவும்
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம், துருவிய இஞ்சி, பச்சை மிளகாய்,பொடியாய் நறுக்கிய தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்
பின்னர் எல்லா தூள்களையும் சேர்த்து வதக்கவும்
பின் மசித்த கத்தரிக்காய், தக்காளி விழுது சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
கெட்டியானதும் இறக்கி பரிமாறவும்
எண்ணெய்- 2 மேசை கரண்டி
வெங்காயம்-2
இஞ்சி- சிறு துண்டு
பச்சைமிளகாய்- 2
மல்லிதூள்- 1 ஸ்பூன்
கரம் மசாலாதூள்- 1/4 ஸ்பூன்
தக்காளி-2
அரைத்த தக்காளி விழுது- 1/4 கப்
மிளகாய் தூள்- 1/2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்- 1/4 ஸ்பூன்
உப்பு- தேவைக்கு
தீயில் கத்தரிக்காயை காட்டி பின் தோலுரித்து மசித்துக்கொள்ளவும்
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம், துருவிய இஞ்சி, பச்சை மிளகாய்,பொடியாய் நறுக்கிய தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்
பின்னர் எல்லா தூள்களையும் சேர்த்து வதக்கவும்
பின் மசித்த கத்தரிக்காய், தக்காளி விழுது சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
கெட்டியானதும் இறக்கி பரிமாறவும்
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum