Top posting users this month
No user |
Similar topics
துவரம்
Page 1 of 1
துவரம்
வாழைக்காய் - 4
தேங்காய் - ஒரு மூடி
பச்சை மிளகாய் - 3
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகாய் வற்றல் - 3
மஞ்சள் தூள் - அரைத் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
கறிவேப்பிலை - சிறிது
தேங்காய் எண்ணெய் - சிறிது
தேங்காயைத் துருவி வைக்கவும். மற்ற தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
வாழைக்காய்களை தோல் நீக்கி, சற்று பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கி தண்ணீரில் போட்டு வைக்கவும். தேங்காயுடன் பச்சை மிளகாய், மிளகாய் வற்றல் மற்றும் சீரகம் சேர்த்து தண்ணீர் விடாமல் கொரகொரப்பாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி, அதில் நறுக்கிய வாழைக்காய்த் துண்டுகளைப் போட்டு, மஞ்சள் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து வேகவிடவும்.
காய் நன்றாக வெந்து தண்ணீர் வற்றியதும், அரைத்த தேங்காய், மிளகாய் கலவையைப் போட்டு நன்றாகக் கிளறவும்.
மற்றொரு வாணலியில் தேங்காய் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
தாளித்தவற்றை வாழைக்காயுடன் சேர்த்துக் கிளறிப் பரிமாறவும்.
தேங்காய் - ஒரு மூடி
பச்சை மிளகாய் - 3
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகாய் வற்றல் - 3
மஞ்சள் தூள் - அரைத் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
கறிவேப்பிலை - சிறிது
தேங்காய் எண்ணெய் - சிறிது
தேங்காயைத் துருவி வைக்கவும். மற்ற தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
வாழைக்காய்களை தோல் நீக்கி, சற்று பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கி தண்ணீரில் போட்டு வைக்கவும். தேங்காயுடன் பச்சை மிளகாய், மிளகாய் வற்றல் மற்றும் சீரகம் சேர்த்து தண்ணீர் விடாமல் கொரகொரப்பாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி, அதில் நறுக்கிய வாழைக்காய்த் துண்டுகளைப் போட்டு, மஞ்சள் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து வேகவிடவும்.
காய் நன்றாக வெந்து தண்ணீர் வற்றியதும், அரைத்த தேங்காய், மிளகாய் கலவையைப் போட்டு நன்றாகக் கிளறவும்.
மற்றொரு வாணலியில் தேங்காய் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
தாளித்தவற்றை வாழைக்காயுடன் சேர்த்துக் கிளறிப் பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum