Top posting users this month
No user |
வெண்டைக்காய் தயிர்க்கறி
Page 1 of 1
வெண்டைக்காய் தயிர்க்கறி
வெண்டைக்காய் - அரை கிலோ
எண்ணெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - 3
வெங்காயம் - 1
மஞ்சள் பொடி - கால்ஸ்பூன்
தயிர் - 1- 2 டேபிள்ஸ்பூன்
தக்காளி - 1
மல்லி இலை - சிறிது
உப்பு - தேவைக்கு
வெண்டைகாயை நன்கு கழுவி சிறிய துண்டுகளாக கட் செய்து கொள்ளவும். மிளகாய் பொடியாக கட் செய்யவும், தக்காளியை கட் செய்து கொள்ளவும்.
முதலில் 1 டேபிள்ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு வெண்டைக்காயை உப்பு போட்டு வதக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் 1 டேபிள்ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம், மிளகாய் சிவக்க வதக்கவும். மஞ்சள் பொடி சேர்க்கவும், தக்காளி சேர்க்கவும். கடைசியில் தயிர் சேர்த்து ,உப்பு, மல்லி இலை தூவி பிரட்டி இறக்கவும்.
சுவையான வெண்டைகாய் தயிர்க்கறி ரெடி. இதனை சூடான சப்பாத்தியுடன் பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum