Top posting users this month
No user |
Similar topics
வெண்டைக்காய் வதக்கல்
Page 1 of 1
வெண்டைக்காய் வதக்கல்
வெண்டைக்காய்- அரை கிலோ
மஞ்சள் தூள்- அரை ஸ்பூன்
சாம்பார்ப் பொடி- 1 ஸ்பூன்
சோம்பு- அரை ஸ்பூன்
எண்ணெய்- 2 மேசைக்கரண்டி
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம்- 1 கப்
பொடியாக அரிந்த தக்காளி- 1 கப்
மெலியதாக சீவிய பூண்டிதழ்கள்- 5
பொடியாக அரிந்த கொத்தமல்லி- 3 மேசைக்கரண்டி
தேவையான உப்பு
வெண்டைக்காயைப் பொடியாக அரியவும். வாணலியில் அரிந்த வெண்டைக்காயைப் போட்டு சூடாக்கவும். சிறிது சிறிதாக எண்னெய் விட்டு வதக்கவும். மஞ்சள் தூள், சாம்பார்ப் பொடி சேர்த்து கிளறவும். பின் வெங்காயம், தக்காளி, கொத்தமல்லி, பூண்டு இவற்றை சிறிது சிறிது இடைவெளி விட்டுச் சேர்த்து கிளறியவாறே இருக்கவும். முக்கால்வாசி வெந்ததும் உப்பு சேர்த்துக் கிளறவும். வெண்டைக்காய் பதமாக வெந்ததும் இறக்கவும்.
மஞ்சள் தூள்- அரை ஸ்பூன்
சாம்பார்ப் பொடி- 1 ஸ்பூன்
சோம்பு- அரை ஸ்பூன்
எண்ணெய்- 2 மேசைக்கரண்டி
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம்- 1 கப்
பொடியாக அரிந்த தக்காளி- 1 கப்
மெலியதாக சீவிய பூண்டிதழ்கள்- 5
பொடியாக அரிந்த கொத்தமல்லி- 3 மேசைக்கரண்டி
தேவையான உப்பு
வெண்டைக்காயைப் பொடியாக அரியவும். வாணலியில் அரிந்த வெண்டைக்காயைப் போட்டு சூடாக்கவும். சிறிது சிறிதாக எண்னெய் விட்டு வதக்கவும். மஞ்சள் தூள், சாம்பார்ப் பொடி சேர்த்து கிளறவும். பின் வெங்காயம், தக்காளி, கொத்தமல்லி, பூண்டு இவற்றை சிறிது சிறிது இடைவெளி விட்டுச் சேர்த்து கிளறியவாறே இருக்கவும். முக்கால்வாசி வெந்ததும் உப்பு சேர்த்துக் கிளறவும். வெண்டைக்காய் பதமாக வெந்ததும் இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum