Top posting users this month
No user |
Similar topics
கொத்தவரைக்காய் பருப்பு உசிலி
Page 1 of 1
கொத்தவரைக்காய் பருப்பு உசிலி
நறுக்கிய கொத்தவரைக்காய்--- 1 கப்
துவரம்பருப்பு-- 1/2 கப்
கடலைப்பருப்பு-- 1/4 கப்
மிளகாய் வற்றல்--- 6
பெருங்காயம்-- சிறு துண்டு
மஞ்சள்பொடி--- 1/2 தேக்கரண்டி
உப்பு-- தேவையான அளவு
எண்ணை-- 4 தேக்கரண்டி
கடுகு-- 2 தேக்கரண்டி
1. கொத்தவரைக்காயை தேவையான உப்பு, சிறுதுளி மஞ்சள்பொடி சேர்த்து வேகவிட்டு வடிகட்டவும்.
2. துவரம்பருப்பு, கடலைப்பருப்பை 1/2 மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊற வைத்து, அத்துடன் தேவையான உப்பு, மிளகாய் வற்றல், பெருங்காயம் சேர்த்து மிக்ஸியில் சற்று கரகரப்பாக, கெட்டியாக அரைக்கவும். அதை இட்லித்தட்டில் குக்கரில் வைத்து மூடி வெயிட் போட்டு மூன்று சத்தம் வந்ததும் இறக்கி ஆறியதும் உதிர்த்துக் கொள்ளவும்.
3. வாணலியில் எண்ணை விட்டுக் கடுகு தாளித்து, அதில் உதிர்த்த பருப்பு உசிலியைப் போட்டு கேஸை சிம்மில் வைத்து நன்கு வதக்கவும். சற்று ரோஸ்ட் ஆனதும், வெந்த கொத்தவரைக்காயை நன்கு பிழிந்து போட்டு சேர்த்து கிளறவும்.
4. மேலும் பத்து நிமிடங்கள் நன்கு வதக்கி இறக்கவும். சாம்பார், வற்றல் குழம்புடன் தொட்டுக்கொண்டு சாப்பிட சூப்பரான மேட்ச்! பொடி சாதம் போல சாதத்துடன் பிசைந்து, மோர்க்குழம்பு தொட்டும் சாப்பிடலாம்.
துவரம்பருப்பு-- 1/2 கப்
கடலைப்பருப்பு-- 1/4 கப்
மிளகாய் வற்றல்--- 6
பெருங்காயம்-- சிறு துண்டு
மஞ்சள்பொடி--- 1/2 தேக்கரண்டி
உப்பு-- தேவையான அளவு
எண்ணை-- 4 தேக்கரண்டி
கடுகு-- 2 தேக்கரண்டி
1. கொத்தவரைக்காயை தேவையான உப்பு, சிறுதுளி மஞ்சள்பொடி சேர்த்து வேகவிட்டு வடிகட்டவும்.
2. துவரம்பருப்பு, கடலைப்பருப்பை 1/2 மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊற வைத்து, அத்துடன் தேவையான உப்பு, மிளகாய் வற்றல், பெருங்காயம் சேர்த்து மிக்ஸியில் சற்று கரகரப்பாக, கெட்டியாக அரைக்கவும். அதை இட்லித்தட்டில் குக்கரில் வைத்து மூடி வெயிட் போட்டு மூன்று சத்தம் வந்ததும் இறக்கி ஆறியதும் உதிர்த்துக் கொள்ளவும்.
3. வாணலியில் எண்ணை விட்டுக் கடுகு தாளித்து, அதில் உதிர்த்த பருப்பு உசிலியைப் போட்டு கேஸை சிம்மில் வைத்து நன்கு வதக்கவும். சற்று ரோஸ்ட் ஆனதும், வெந்த கொத்தவரைக்காயை நன்கு பிழிந்து போட்டு சேர்த்து கிளறவும்.
4. மேலும் பத்து நிமிடங்கள் நன்கு வதக்கி இறக்கவும். சாம்பார், வற்றல் குழம்புடன் தொட்டுக்கொண்டு சாப்பிட சூப்பரான மேட்ச்! பொடி சாதம் போல சாதத்துடன் பிசைந்து, மோர்க்குழம்பு தொட்டும் சாப்பிடலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum