Top posting users this month
No user |
வாழைக்காய் கோப்தா
Page 1 of 1
வாழைக்காய் கோப்தா
வாழைக்காய் - 1
பச்சை மிளகாய் - 1 (நன்கு அரிந்தது)
கொத்தமல்லி - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
வெங்காயம் - 1 பொடியாக நறுக்கியது
மைதா - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1/4 கப்
வாழைக்காயை நன்றாக வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில், வெங்காயம், மிளகாய், உப்பு, மைதா, கொத்தமல்லி மற்றும் மசித்த வாழைக்காயை சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து கொள்ளவும்.
இந்த கலவையை வடை போல் தட்டி, எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.
புளி சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
பச்சை மிளகாய் - 1 (நன்கு அரிந்தது)
கொத்தமல்லி - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
வெங்காயம் - 1 பொடியாக நறுக்கியது
மைதா - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1/4 கப்
வாழைக்காயை நன்றாக வேகவைத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில், வெங்காயம், மிளகாய், உப்பு, மைதா, கொத்தமல்லி மற்றும் மசித்த வாழைக்காயை சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து கொள்ளவும்.
இந்த கலவையை வடை போல் தட்டி, எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.
புளி சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum