Top posting users this month
No user |
Similar topics
முள்ளங்கி சப்பாத்தி
Page 1 of 1
முள்ளங்கி சப்பாத்தி
முள்ளங்கி - ஒன்று
கோதுமை மாவு - ஒரு கப்
மிளகாய்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள்தூள் - கால் தேக்கரண்டி
தண்ணீர் - சிறிதளவு
நெய் - 2 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - சிறிதளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
முதலில் முள்ளங்கியை தோல் சீவி துருவிக் கொள்ளவும். துருவியவற்றை லேசாக பிழிந்து கொள்ளவும்.
அதோடு கோதுமை மாவு, உப்பு, மிளகாய்தூள், மஞ்சள்தூள், நெய் சேர்த்து சமமாக கிளறவும்.
அதில் சிறிதளவு தண்ணீர், எண்ணெய் விட்டு பிசையவும். பின் சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி சப்பாத்தியாக போடவும். பிறகு தோசைக்கல்லில் சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு சுடவும்.
கோதுமை மாவு - ஒரு கப்
மிளகாய்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள்தூள் - கால் தேக்கரண்டி
தண்ணீர் - சிறிதளவு
நெய் - 2 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - சிறிதளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
முதலில் முள்ளங்கியை தோல் சீவி துருவிக் கொள்ளவும். துருவியவற்றை லேசாக பிழிந்து கொள்ளவும்.
அதோடு கோதுமை மாவு, உப்பு, மிளகாய்தூள், மஞ்சள்தூள், நெய் சேர்த்து சமமாக கிளறவும்.
அதில் சிறிதளவு தண்ணீர், எண்ணெய் விட்டு பிசையவும். பின் சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி சப்பாத்தியாக போடவும். பிறகு தோசைக்கல்லில் சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு சுடவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum