Top posting users this month
No user |
வெஜ் ரோல்
Page 1 of 1
வெஜ் ரோல்
கேரட் - 250கிராம்
கோஸ் - 250 கிராம்
பீன்ஸ் - 250 கிராம்
உப்பு - 1 ஸ்பூன்
மைதா - 500 கிராம்
சோள மாவு - 250 கிராம்
அஜினோமோட்டோ - 1/4 டீ ஸ்பூன்
மிளகுத்தூள் - 1/2 டீ ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1/2 லிட்டர்
மைதாவுடன் சோள மாவு சேர்த்து சற்று நீர்த்த பதமாக கரைத்துக்கொள்ளவும்.
காய்கறிகளை நீளவாக்கில் மெலிதாக அரிந்து கொள்ளவும்.
அடுப்பில் வாணலி வைத்து இரண்டு ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றவும்.
காய்ந்ததும் கேரட்,பீன்ஸ்,கோஸ் இவற்றை ஒவ்வொன்றாக ஒரு,ஒரு நிமிடம் வதக்கவும்.
அஜினோமோட்டோவை சேர்க்கவும்.
உப்பு,மிளகு தூள் தூவி இறக்கவும்.
கரைத்து வைத்துள்ள மாவை தோசைக்கல்லில் மெல்லிய தோசைகளாக ஊற்றி உடனே எடுத்து விடவும்.
அந்த தோசையின் மேல் வதக்கிய காய் கலவையை இரண்டு ஸ்பூன் வைத்துலேசாக ஒரு தடவை உருட்டவும்.
கரைத்த மைதாவை இரண்டு ஓரத்திலும் தடவி நடுப்பகுதியை நோக்கி மடிக்கவும்.
மீண்டும் உருளை போல் உருட்டி ஒரத்தில் மைதா பேஸ்ட் தடவி ஒட்டவும்.
இந்த வெஜ் ரோலை சூடான எண்ணெயில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.
தக்காளி சாஸுடன் பறிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum