Top posting users this month
No user |
Similar topics
குட்டி ரவா தோசை
Page 1 of 1
குட்டி ரவா தோசை
ரவை - 1/2 கப்
பேக்கிங் பவுடர் - 1/4 டீ ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
தயிர் - 1/2 கப்
பெரிய வெங்காயம் - 1
குடைமிளகாய் - 1
தக்காளி - 1/2
ரவை, தயிர், உப்பு, பேக்கிங் பவுடர் எல்லாம் சேர்த்து மாவு போல கலந்து வைக்கவும். ரொம்ப கெட்டியாக இருந்தால் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கொள்ளவும்.
வெங்காயம், தக்காளி, குடைமிளகாய் எல்லாம் பொடியாக நறுக்கி சிறிது உப்பு போட்டு தனியாக கிளறி வைத்து கொள்ளவும்.
10 நிமிடம் கழித்து மாவை தோசைக் கல்லில் சிறிது, சிறிது இடம் விட்டு குட்டி குட்டி தோசைகளாக ஊத்தவும்.
சன்னமாக தேய்க்காமல், ஊத்தப்பம் போல் மொத்தமாக ஊத்தவும்.
ஊத்தியவுடன் மேலே கலவையை சிறிது, சிறிதாக நிரப்பவும்.
சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி, கவனமாக திருப்பி போட்டு லேசாக அழுத்தவும்.
நன்றாக வெந்ததும் எடுத்து சூடாக பரிமாறவும்.
பேக்கிங் பவுடர் - 1/4 டீ ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
தயிர் - 1/2 கப்
பெரிய வெங்காயம் - 1
குடைமிளகாய் - 1
தக்காளி - 1/2
ரவை, தயிர், உப்பு, பேக்கிங் பவுடர் எல்லாம் சேர்த்து மாவு போல கலந்து வைக்கவும். ரொம்ப கெட்டியாக இருந்தால் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கொள்ளவும்.
வெங்காயம், தக்காளி, குடைமிளகாய் எல்லாம் பொடியாக நறுக்கி சிறிது உப்பு போட்டு தனியாக கிளறி வைத்து கொள்ளவும்.
10 நிமிடம் கழித்து மாவை தோசைக் கல்லில் சிறிது, சிறிது இடம் விட்டு குட்டி குட்டி தோசைகளாக ஊத்தவும்.
சன்னமாக தேய்க்காமல், ஊத்தப்பம் போல் மொத்தமாக ஊத்தவும்.
ஊத்தியவுடன் மேலே கலவையை சிறிது, சிறிதாக நிரப்பவும்.
சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி, கவனமாக திருப்பி போட்டு லேசாக அழுத்தவும்.
நன்றாக வெந்ததும் எடுத்து சூடாக பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum