Top posting users this month
No user |
Similar topics
ரவா புட்டு
Page 1 of 1
ரவா புட்டு
ரவா - ஒரு ஆழாக்கு
தேங்காய்ப்பூ - ஒரு மூடி
சர்க்கரை - தேவைக்கேற்ப
உப்பு - தேவையான அளவு
நெய் - 3 தேக்கரண்டி
வேகவைத்த பச்சைபருப்பு - அரை கப்
ஒரு கடாயில் ஒரு தேக்கரண்டி நெய் விட்டு ரவையை கொட்டி சிறு தீயில் வாசனை வரும் வரை வறுக்க வேண்டும்.
ஒரு பேஷனில் கொட்டி அரை கிளாஸ் உப்பு கலந்த தண்ணீரை தெளித்து பிசறி வைக்கவும்.
புட்டுகுழாய் உள்ளவர்கள் ரவையும், தேங்காய்பூவையும் மாற்றி மாற்றி வைத்து வேக வைக்கவும்.
இல்லாதவர்கள் இட்லி தட்டில் ஈரத்துணி போட்டு ரவையை பரப்பி அவிக்கலாம். பின் எடுத்து நெய், தேங்காய்ப்பூ, பச்சைபருப்பு (தேவையானால்) கலந்து பிசறலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum