Top posting users this month
No user |
Similar topics
சில்லி பரோட்டா
Page 1 of 1
சில்லி பரோட்டா
மைதா - 1 கப்
பெரிய வெங்காயம் - 1,
குட மிளகாய் - 1
மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன்
சோயா சாஸ் - 1 ஸ்பூன்
தக்காளி சாஸ் - 3 ஸ்பூன்
சிவப்பு கலர் கேசர் பவுடர் - தேவையான அளவு.
இஞ்சி-பூண்டு விழுது - 1 ஸ்பூன் ,
எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன் ,
சர்க்கரை - 1 ஸ்பூன் ,
உப்பு - தேவையான அளவு.
வெங்காயம், குட மிளகாயை துண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும்.
மைதாவை சிறிது உப்பு, ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெய் சேர்த்து, சப்பாத்திக்கு பிசைவது போல் பிசைந்து, அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
ரொம்ப மெலிதாக இல்லாமல் சப்பாத்திகளாக தேய்த்து, நான்காக மடித்து தேய்த்து வைக்கவும்.
தோசைக்கல்லை காய வைத்து, சப்பாத்திகளை சிவக்காமல், இருபுறமும் வெள்ளையாக இருப்பது போல் சுட்டு எடுக்கவும்.
சுட்ட சப்பாத்திகளை சதுர துண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, நறுக்கிய வெங்காயம், குட மிளகாய், இஞ்சி, பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
வதக்கும் போதே மிளகாய் தூள், சிவப்பு கலர் கேசரி பவுடர், சோயா சாஸ், தக்காளி சாஸ், சர்க்கரை, உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
நன்கு வதங்கியதும், நறுக்கிய சப்பாத்தி துண்டுகளை சேர்த்து, தண்ணீர் தெளித்து, இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum