Top posting users this month
No user |
Similar topics
தக்காளி மிளகாய் பொடி
Page 1 of 1
தக்காளி மிளகாய் பொடி
தக்காளி - 1
மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
தாளிக்க:
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
பூண்டு - 2 பல்
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு தாளித்து,
பூண்டு மற்றும் பொடியாக நறுக்கிய தக்காளிஐ 2 நிமிடம் வதக்கவும்.
அடுபை அணைக்கவும், ஒரு கின்ணத்தில் மிளகாய் பொடி, உப்பு, தக்காளி கலவை சேர்த்து நல்லெண்ணெய் விட்டு கலந்து பரிமாரவும்
எளிதில் செய்ய கூடிய எளிமையான குறிப்பு
இட்லி/தோசை க்கு மிகவும் சுவையாக இருக்கும்
மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
தாளிக்க:
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
பூண்டு - 2 பல்
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு தாளித்து,
பூண்டு மற்றும் பொடியாக நறுக்கிய தக்காளிஐ 2 நிமிடம் வதக்கவும்.
அடுபை அணைக்கவும், ஒரு கின்ணத்தில் மிளகாய் பொடி, உப்பு, தக்காளி கலவை சேர்த்து நல்லெண்ணெய் விட்டு கலந்து பரிமாரவும்
எளிதில் செய்ய கூடிய எளிமையான குறிப்பு
இட்லி/தோசை க்கு மிகவும் சுவையாக இருக்கும்
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum