Top posting users this month
No user |
Similar topics
அவகோடா டிப்
Page 1 of 1
அவகோடா டிப்
வெங்காயம் - ஒன்று
தக்காளி - ஒன்று
உள்ளி (பூண்டு) - ஒரு பல்
அவகோடா - ஒன்று
கொத்தமல்லித் தழை - 2 இணுக்கு
உப்பு - 2 சிட்டிகை
எலுமிச்சைப் பழம் - பாதி
தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
வெங்காயம், தக்காளி, உள்ளி (பூண்டு) ஆகியவற்றை மிகவும் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
அவகோடாவை இரண்டாக நறுக்கி அதன் உள்ளிருக்கும் பகுதியை ஸ்பூனால் எடுத்து, ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு நன்றாக மசித்துக் கொள்ளவும்.
மசித்த அவகோடாவுடன் பொடியாக நறுக்கியவற்றைச் சேர்த்து நன்கு கலந்துவிட்டு உப்பு, எலுமிச்சை சாறு ஊற்றி கலந்து வைக்கவும்.
சிப்ஸுடன் பரிமாற, சுவையான அவகோடா டிப் ரெடி.
தக்காளி - ஒன்று
உள்ளி (பூண்டு) - ஒரு பல்
அவகோடா - ஒன்று
கொத்தமல்லித் தழை - 2 இணுக்கு
உப்பு - 2 சிட்டிகை
எலுமிச்சைப் பழம் - பாதி
தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
வெங்காயம், தக்காளி, உள்ளி (பூண்டு) ஆகியவற்றை மிகவும் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
அவகோடாவை இரண்டாக நறுக்கி அதன் உள்ளிருக்கும் பகுதியை ஸ்பூனால் எடுத்து, ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு நன்றாக மசித்துக் கொள்ளவும்.
மசித்த அவகோடாவுடன் பொடியாக நறுக்கியவற்றைச் சேர்த்து நன்கு கலந்துவிட்டு உப்பு, எலுமிச்சை சாறு ஊற்றி கலந்து வைக்கவும்.
சிப்ஸுடன் பரிமாற, சுவையான அவகோடா டிப் ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum