Top posting users this month
No user |
வெங்காய கொஸ்து
Page 1 of 1
வெங்காய கொஸ்து
பொடியாக நறுக்கிய பெரிய வெங்காயம் - 2 கப்
புளி - எலுமிச்சை அளவு
மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
கடுகு - அரை தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை
வரமிளகாய் - 2
எண்ணெய் - ஒரு குழிக்கரண்டி அளவு
வறுத்துப் பொடிக்க:
வரமிளகாய் - 5
கடலைப்பருப்பு - ஒன்றரைத் தேக்கரண்டி
தனியா - ஒரு தேக்கரண்டி
பெருங்காயம் - ஒரு சிறு துண்டு
வறுத்துப் பொடிக்க வேண்டியவற்றை வறுத்துப் பொடி செய்து கொள்ளவும். புளியைச் சற்று நீர்க்கக் கரைத்து வைக்கவும். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, கிள்ளிய வரமிளகாய், கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
தாளித்தவற்றுடன் வெங்காயத்தைச் சேர்த்து வதக்கி, உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்க்கவும்.
அத்துடன் புளிக் கரைசலை ஊற்றவும்.
புளி வாசனை போனதும் பொடித்து வைத்துள்ள பொடியைச் சேர்த்துக் கிளறி, சற்று கெட்டியானதும் அடுப்பிலிருந்து இறக்கி வைக்கவும்.
இட்லி, தோசைக்கு ஏற்ற சுவையான வெங்காய கொஸ்து த
புளி - எலுமிச்சை அளவு
மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
கடுகு - அரை தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை
வரமிளகாய் - 2
எண்ணெய் - ஒரு குழிக்கரண்டி அளவு
வறுத்துப் பொடிக்க:
வரமிளகாய் - 5
கடலைப்பருப்பு - ஒன்றரைத் தேக்கரண்டி
தனியா - ஒரு தேக்கரண்டி
பெருங்காயம் - ஒரு சிறு துண்டு
வறுத்துப் பொடிக்க வேண்டியவற்றை வறுத்துப் பொடி செய்து கொள்ளவும். புளியைச் சற்று நீர்க்கக் கரைத்து வைக்கவும். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, கிள்ளிய வரமிளகாய், கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
தாளித்தவற்றுடன் வெங்காயத்தைச் சேர்த்து வதக்கி, உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்க்கவும்.
அத்துடன் புளிக் கரைசலை ஊற்றவும்.
புளி வாசனை போனதும் பொடித்து வைத்துள்ள பொடியைச் சேர்த்துக் கிளறி, சற்று கெட்டியானதும் அடுப்பிலிருந்து இறக்கி வைக்கவும்.
இட்லி, தோசைக்கு ஏற்ற சுவையான வெங்காய கொஸ்து த
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum