Top posting users this month
No user |
Similar topics
வேர்க்கடலை உருண்டைகள்
Page 1 of 1
வேர்க்கடலை உருண்டைகள்
வேர்க்கடலை - 2 கப்,
வெல்ல தூள் - 3/4 கப்,
நெய் - சிறிது.
வேர்க்கடலையை வறுத்து, ஆற வைத்து, தோல் நீக்கி, புடைத்து வைக்கவும்.
வெல்லத்தூளை 1 கரண்டி தண்ணீர் விட்டு கம்பி பாகு காய்ச்சவும். (கம்பி பாகு என்பது ஒரு தட்டில் தண்ணீர் வைத்து, சிறிது பாகை அதில் விட்டு, விரலால் உருட்டினால் உருட்ட வரும்.)
கம்பி பதம் வந்ததும், அடுப்பிலிருந்து இறக்கி, வேர்க்கடலையை போட்டு கிளறவும்.
சிறிது நெய்யை கையில் தொட்டுக் கொண்டு, சூடாக இருக்கும் போதே உருண்டகளாக பிடிக்கவும்.
வெல்ல தூள் - 3/4 கப்,
நெய் - சிறிது.
வேர்க்கடலையை வறுத்து, ஆற வைத்து, தோல் நீக்கி, புடைத்து வைக்கவும்.
வெல்லத்தூளை 1 கரண்டி தண்ணீர் விட்டு கம்பி பாகு காய்ச்சவும். (கம்பி பாகு என்பது ஒரு தட்டில் தண்ணீர் வைத்து, சிறிது பாகை அதில் விட்டு, விரலால் உருட்டினால் உருட்ட வரும்.)
கம்பி பதம் வந்ததும், அடுப்பிலிருந்து இறக்கி, வேர்க்கடலையை போட்டு கிளறவும்.
சிறிது நெய்யை கையில் தொட்டுக் கொண்டு, சூடாக இருக்கும் போதே உருண்டகளாக பிடிக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum