Top posting users this month
No user |
நெல்லிக்காய் அல்வா
Page 1 of 1
நெல்லிக்காய் அல்வா
1. நெல்லிகாய் (துருவியது) - 1 கப்
2. சர்க்கரை - 1 கப் - 1 1/4 கப்
3. ஏலக்காய் பொடி - 1/4 தேக்கரண்டி
பெரிய நெல்லிகாயை விதை நீக்கி துருவி வைக்கவும்.
சர்க்கரை மூழ்கும் அளவுக்கு ஒரு அடி கனமான பாத்திரத்தில் தண்ணீர் (2 மேஜைக்கரண்டி) விட்டு, ஏலக்காய் தூள் போட்டு சர்க்கரை கரைய விடவும்.
இதில் துருவிய நெல்லிகாய் சேர்த்து கிளரவும்.
அல்வா பதம் வந்ததும் எடுத்து ஆரியதும் பாட்டிலில் போட்டு வைக்கலாம்.
2. சர்க்கரை - 1 கப் - 1 1/4 கப்
3. ஏலக்காய் பொடி - 1/4 தேக்கரண்டி
பெரிய நெல்லிகாயை விதை நீக்கி துருவி வைக்கவும்.
சர்க்கரை மூழ்கும் அளவுக்கு ஒரு அடி கனமான பாத்திரத்தில் தண்ணீர் (2 மேஜைக்கரண்டி) விட்டு, ஏலக்காய் தூள் போட்டு சர்க்கரை கரைய விடவும்.
இதில் துருவிய நெல்லிகாய் சேர்த்து கிளரவும்.
அல்வா பதம் வந்ததும் எடுத்து ஆரியதும் பாட்டிலில் போட்டு வைக்கலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum