Top posting users this month
No user |
Similar topics
உருளை பர்ஃபி
Page 1 of 1
உருளை பர்ஃபி
உருளைக்கிழங்கு – 3 பெரியது
சர்க்கரை - 2 கப்
பால் – 2 கப்
நெய் - ஒரு தேக்கரண்டி + ஒரு தேக்கரண்டி
ஏலக்காய் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
மேலே குறிப்பிட்டுள்ள தேவையான பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
உருளைக்கிழங்கை தோல் சீவி சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.
நறுக்கி வைத்திருக்கும் உருளைக்கிழங்குடன் பாலை ஊற்றி நன்றாக வேக வைக்கவும்.
உருளைக்கிழங்கு பாலுடன் சேர்ந்து நன்கு வெந்ததும் மசித்து விடவும்.
மசித்த உருளைக்கிழங்கில் சர்க்கரையை சேர்த்து கிளறி விடவும்.
கிழங்கையும், சர்க்கரையும் சேர்த்து நன்றாக கலந்த பின்னர் குறைந்த தீயில் வைத்து அடிபிடிக்காமல் கைவிடாமல் கிளறவும்.
அதில் ஏலக்காய் தூள் மற்றும் நெய் சேர்த்து கிளறி விடவும்.
எல்லாம் சேர்ந்து ஒன்றாக ஒட்டாமல் உருண்டு வரும் வரை கிளறவும்.
ஒரு நெய் தடவிய தட்டில் இந்த கலவையை கொட்டவும். அகலமான அடிப்புறத்தைக் கொண்ட கரண்டியின் பின்புறத்தை வைத்து நன்றாக பரத்தி விடவும்.
அதன் பிறகு விரும்பிய வடிவில் வில்லைகள் போடவும். சுவையான உருளை பர்ஃபி ரெடி.
சர்க்கரை - 2 கப்
பால் – 2 கப்
நெய் - ஒரு தேக்கரண்டி + ஒரு தேக்கரண்டி
ஏலக்காய் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
மேலே குறிப்பிட்டுள்ள தேவையான பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
உருளைக்கிழங்கை தோல் சீவி சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.
நறுக்கி வைத்திருக்கும் உருளைக்கிழங்குடன் பாலை ஊற்றி நன்றாக வேக வைக்கவும்.
உருளைக்கிழங்கு பாலுடன் சேர்ந்து நன்கு வெந்ததும் மசித்து விடவும்.
மசித்த உருளைக்கிழங்கில் சர்க்கரையை சேர்த்து கிளறி விடவும்.
கிழங்கையும், சர்க்கரையும் சேர்த்து நன்றாக கலந்த பின்னர் குறைந்த தீயில் வைத்து அடிபிடிக்காமல் கைவிடாமல் கிளறவும்.
அதில் ஏலக்காய் தூள் மற்றும் நெய் சேர்த்து கிளறி விடவும்.
எல்லாம் சேர்ந்து ஒன்றாக ஒட்டாமல் உருண்டு வரும் வரை கிளறவும்.
ஒரு நெய் தடவிய தட்டில் இந்த கலவையை கொட்டவும். அகலமான அடிப்புறத்தைக் கொண்ட கரண்டியின் பின்புறத்தை வைத்து நன்றாக பரத்தி விடவும்.
அதன் பிறகு விரும்பிய வடிவில் வில்லைகள் போடவும். சுவையான உருளை பர்ஃபி ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum