Top posting users this month
No user |
அவல் கேசரி
Page 1 of 1
அவல் கேசரி
கெட்டி அவல் - ஒரு கப்
துருவிய தேங்காப்பூ - அரை கப்
துருவிய வெல்லம் - முக்கால் கப்
நெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
ஏலக்காய் - 2
முந்திரி, திராட்சை - அவரவர் விருப்பபடி
அவலை நன்கு அலம்பி வடிய வைக்கவும்.
வெல்லத்தில் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்கவைத்து, கல்,மண்போக வடிகட்டி,திரும்பவும் கொதிக்கவிடவும்.
நன்கு கொதித்ததும்,ஊறின அவல், தேங்காப்பூ போட்டு கிளறவும்.
நன்கு கெட்டியானதும், நெய்யில் வறுத்த முந்திரி, திராட்சை, பொடிசெய்த ஏலப்பொடி, நெய் சேர்த்து சுருளக்கிளறி இறக்கவும்.
சூடாகப்பரிமாறவும்.
துருவிய தேங்காப்பூ - அரை கப்
துருவிய வெல்லம் - முக்கால் கப்
நெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
ஏலக்காய் - 2
முந்திரி, திராட்சை - அவரவர் விருப்பபடி
அவலை நன்கு அலம்பி வடிய வைக்கவும்.
வெல்லத்தில் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்கவைத்து, கல்,மண்போக வடிகட்டி,திரும்பவும் கொதிக்கவிடவும்.
நன்கு கொதித்ததும்,ஊறின அவல், தேங்காப்பூ போட்டு கிளறவும்.
நன்கு கெட்டியானதும், நெய்யில் வறுத்த முந்திரி, திராட்சை, பொடிசெய்த ஏலப்பொடி, நெய் சேர்த்து சுருளக்கிளறி இறக்கவும்.
சூடாகப்பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum