Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி

Join the forum, it's quick and easy

Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி
Tamil Ujiladevi Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Top posting users this month
No user


ஜவ்வரிசி பாயசம்

Go down

ஜவ்வரிசி பாயசம்                  Empty ஜவ்வரிசி பாயசம்

Post by oviya Wed May 06, 2015 3:36 pm

ஜவ்வரிசி - ஒரு கப்
பாசிப் பருப்பு - கால் கப்
முதல் தேங்காய்ப் பால் - ஒரு கப்
இரண்டாம் தேங்காய்ப் பால் - 2 கப்
சர்க்கரை - ஒரு கப் அல்லது தேவைக்கேற்ப
நெய் - 2 மேசைக்கரண்டி
ஏலம் - 6
முந்திரி, திராட்சை - விருப்பத்திற்கேற்ப



பருப்பை சிவக்க வறுத்துக் கொள்ளவும். ஏலத்தை வறுத்துப் பொடித்துக் கொள்ளவும். ஒரு மேசைக்கரண்டி நெய்யில் முந்திரி, திராட்சையை வறுக்கவும். மீதியுள்ள நெய்யில் ஜவ்வரிசியையும் வறுத்து எடுத்து வைக்கவும்.


பாசிப் பருப்புடன் இரண்டு கப் தண்ணீர் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.


பருப்பு வெந்ததும் இரண்டாம் தேங்காய்ப் பால் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.


பால் கொதி வந்ததும், அதில் ஜவ்வரிசி சேர்த்துக் கிளறி வேக விடவும்.


ஜவ்வரிசி வெந்ததும் சர்க்கரை சேர்த்து கொதிக்க வைக்கவும்.


அதன் பிறகு வறுத்த முந்திரி, திராட்சை, பொடி செய்த ஏலம் மற்றும் முதல் தேங்காய்ப் பால் சேர்த்து கொதிக்க வைத்து இறக்கவும்.


சுவையான ஜவ்வரிசி தேங்காய்ப் பால் பாயசம் தயார். (சூடாகவோ அல்லது குளிர வைத்தோ பரிமாறலாம்)
oviya
oviya

Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum