Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஜவ்வரிசி பேர்ல் கேசரி
Page 1 of 1
ஜவ்வரிசி பேர்ல் கேசரி
ஜவ்வரிசி - ஒரு கப்
சர்க்கரை - முக்கால் கப்
நெய் - தேவைக்கேற்ப
பால் - கால் கப்
ஏலக்காய் பொடி - தேவைக்கேற்ப
ஃபுட் கலர் - சிறிது
விரும்பிய நட்ஸ்
தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும். ஜவ்வரிசியை 4 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். ஊறியதும் தண்ணீரை வடிகட்டிவிட்டு ஜவ்வரிசியைத் தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் பாலை ஊற்றி காய்க்கவும்.
பால் கொதித்ததும் அத்துடன் ஊற வைத்த ஜவ்வரிசியைச் சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் கிளறிவிடவும்.
அத்துடன் ஃபுட் கலர் மற்றும் ஏலக்காய் பொடி சேர்த்துக் கலந்துவிடவும்.
நன்கு கலந்துவிட்டு சர்க்கரையைச் சேர்த்துக் கிளறவும்.
சர்க்கரை நன்கு கலந்தவுடன் தேவைக்கேற்ப நெய் சேர்த்துக் கிளறவும். கெட்டியான பதத்திற்கு வந்ததும் நெய்யில் வறுத்த நட்ஸ் தூவி இறக்கவும்.
சுவையான, வித்தியாசமான ஜவ்வரிசி பேர்ல் கேசரி தயார்.
சர்க்கரை - முக்கால் கப்
நெய் - தேவைக்கேற்ப
பால் - கால் கப்
ஏலக்காய் பொடி - தேவைக்கேற்ப
ஃபுட் கலர் - சிறிது
விரும்பிய நட்ஸ்
தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும். ஜவ்வரிசியை 4 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். ஊறியதும் தண்ணீரை வடிகட்டிவிட்டு ஜவ்வரிசியைத் தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் பாலை ஊற்றி காய்க்கவும்.
பால் கொதித்ததும் அத்துடன் ஊற வைத்த ஜவ்வரிசியைச் சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் கிளறிவிடவும்.
அத்துடன் ஃபுட் கலர் மற்றும் ஏலக்காய் பொடி சேர்த்துக் கலந்துவிடவும்.
நன்கு கலந்துவிட்டு சர்க்கரையைச் சேர்த்துக் கிளறவும்.
சர்க்கரை நன்கு கலந்தவுடன் தேவைக்கேற்ப நெய் சேர்த்துக் கிளறவும். கெட்டியான பதத்திற்கு வந்ததும் நெய்யில் வறுத்த நட்ஸ் தூவி இறக்கவும்.
சுவையான, வித்தியாசமான ஜவ்வரிசி பேர்ல் கேசரி தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum