Top posting users this month
No user |
Similar topics
மில்க் புட்டிங்
Page 1 of 1
மில்க் புட்டிங்
கன்டெண்ஸ்ட் மில்க் - அரை டின்
பசுப்பால் - முக்கால் டின்
முட்டை - 3
சீனி - 4 மேசைக்கரண்டி
வெனிலா எசன்ஸ் - 3 துளிகள்
கேசரி பவுடர் - ஒரு சிட்டிகை
குங்குமப்பூ - ஒரு சிட்டிகை
தேவையானவற்றைத் தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
பசுப்பாலைக் காய்ச்சி ஆறவிடவும்.
முட்டையை நன்கு அடித்துக் கலக்கவும்.
அத்துடன் டின் பாலை ஊற்றி கலக்கவும்.
காய்ச்சிய பாலுடன் முட்டைக் கலவை, எசன்ஸ் மற்றும் கேசரி பவுடர் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் சீனியைப் போட்டு, அடுப்பைப் பற்றவைத்து பாத்திரத்தைச் சுற்றிலும் சூடுகாட்டினால் சீனி உருகி காரமல் ஆகும்.
பிறகு அடுப்பை நிறுத்திவிட்டு, காரமலை விரைவாக புட்டிங் ஊற்றி வைக்கவென்று எடுத்து வைத்துள்ள கிண்ணத்திற்கு மாற்றவும். கிண்ணத்தின் எல்லாப் பக்கங்களிலும் காரமலை படரவிடவும்.
அதில் முட்டைக் கலவையை ஊற்றவும்.
பிறகு அதனை 20 நிமிடங்கள் நீராவியில் வேகவிட்டு எடுத்து, குங்குமப்பூவை மேலே தூவிவிடவும்.
ஆறியதும் காரமல் மேலே வருவது போல ஒரு தட்டுக்கு மாற்றி, துண்டுகள் போட்டுப் பரிமாறலாம். துண்டுகளின் மேல் மேலதிகமாக சிறிது காரமல் ஊற்றிப் பரிமாறவும்.
பசுப்பால் - முக்கால் டின்
முட்டை - 3
சீனி - 4 மேசைக்கரண்டி
வெனிலா எசன்ஸ் - 3 துளிகள்
கேசரி பவுடர் - ஒரு சிட்டிகை
குங்குமப்பூ - ஒரு சிட்டிகை
தேவையானவற்றைத் தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
பசுப்பாலைக் காய்ச்சி ஆறவிடவும்.
முட்டையை நன்கு அடித்துக் கலக்கவும்.
அத்துடன் டின் பாலை ஊற்றி கலக்கவும்.
காய்ச்சிய பாலுடன் முட்டைக் கலவை, எசன்ஸ் மற்றும் கேசரி பவுடர் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் சீனியைப் போட்டு, அடுப்பைப் பற்றவைத்து பாத்திரத்தைச் சுற்றிலும் சூடுகாட்டினால் சீனி உருகி காரமல் ஆகும்.
பிறகு அடுப்பை நிறுத்திவிட்டு, காரமலை விரைவாக புட்டிங் ஊற்றி வைக்கவென்று எடுத்து வைத்துள்ள கிண்ணத்திற்கு மாற்றவும். கிண்ணத்தின் எல்லாப் பக்கங்களிலும் காரமலை படரவிடவும்.
அதில் முட்டைக் கலவையை ஊற்றவும்.
பிறகு அதனை 20 நிமிடங்கள் நீராவியில் வேகவிட்டு எடுத்து, குங்குமப்பூவை மேலே தூவிவிடவும்.
ஆறியதும் காரமல் மேலே வருவது போல ஒரு தட்டுக்கு மாற்றி, துண்டுகள் போட்டுப் பரிமாறலாம். துண்டுகளின் மேல் மேலதிகமாக சிறிது காரமல் ஊற்றிப் பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum