Top posting users this month
No user |
வேர்க்கடலை தேங்காய் பர்ஃபி
Page 1 of 1
வேர்க்கடலை தேங்காய் பர்ஃபி
வேர்க்கடலை - 100 கிராம்
தேங்காய் - ஒரு மூடி
சீனி - 200 கிராம்
வெண்ணெய் - சிறிது
கடலை மாவு - ஒரு மேசைக்கரண்டி
ஏலக்காய் - 3
வேர்க்கடலையை வெறும் கடாயில் போட்டு வறுத்து தோல் நீக்கி வைக்கவும்.
தேங்காயைத் துருவி ஃப்ரீசரில் அரை மணி நேரம் வைக்கவும்.
வறுத்த கடலையை மிக்ஸியில் போட்டு கொரகொரப்பாக பொடிக்கவும்.
ஒரு கடாயில் சீனியை போட்டு மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்க விடவும்.
சர்க்கரை கொதிக்க ஆரம்பித்ததும் கெட்டி பாகு பதம் வரும் பக்குவத்தில் பொடித்த வேர்க்கடலை மற்றும் தேங்காய் துருவல் சேர்த்து கைவிடாமல் கிளறவும்.
கலவை கெட்டியாக திரண்டு வரும் சமயம் கடலை மாவைத் தூவி கிளறவும்.
பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வரும் பொழுது ஏலக்காய்ப்பொடி தூவி இறக்கி நெய் தடவிய தாம்பாளத்தில் கொட்டி ஆறிய பின்பு துண்டுகள் போடவும் அல்லது படத்தில் உள்ளது போல் வெண்ணெய் தடவிய மோல்டில் ஊற்றி ஆறியதும் எடுக்கவும்.
சுவையான வேர்க்கடலை தேங்காய் பர்ஃபி தயார்.
தேங்காய் - ஒரு மூடி
சீனி - 200 கிராம்
வெண்ணெய் - சிறிது
கடலை மாவு - ஒரு மேசைக்கரண்டி
ஏலக்காய் - 3
வேர்க்கடலையை வெறும் கடாயில் போட்டு வறுத்து தோல் நீக்கி வைக்கவும்.
தேங்காயைத் துருவி ஃப்ரீசரில் அரை மணி நேரம் வைக்கவும்.
வறுத்த கடலையை மிக்ஸியில் போட்டு கொரகொரப்பாக பொடிக்கவும்.
ஒரு கடாயில் சீனியை போட்டு மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்க விடவும்.
சர்க்கரை கொதிக்க ஆரம்பித்ததும் கெட்டி பாகு பதம் வரும் பக்குவத்தில் பொடித்த வேர்க்கடலை மற்றும் தேங்காய் துருவல் சேர்த்து கைவிடாமல் கிளறவும்.
கலவை கெட்டியாக திரண்டு வரும் சமயம் கடலை மாவைத் தூவி கிளறவும்.
பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வரும் பொழுது ஏலக்காய்ப்பொடி தூவி இறக்கி நெய் தடவிய தாம்பாளத்தில் கொட்டி ஆறிய பின்பு துண்டுகள் போடவும் அல்லது படத்தில் உள்ளது போல் வெண்ணெய் தடவிய மோல்டில் ஊற்றி ஆறியதும் எடுக்கவும்.
சுவையான வேர்க்கடலை தேங்காய் பர்ஃபி தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum