Top posting users this month
No user |
Similar topics
சமையல்:பழப் பாயசம்
Page 1 of 1
சமையல்:பழப் பாயசம்
ஆப்பிள் - பாதி
வாழைப்பழம் - 1
ஆரஞ்சு - 1
திராட்சை - அரை கப்
பேரிக்காய் - 1
முந்திரி - 6
காய்ந்த திராட்சை - 1
பால் - 5 கப்
வெனிலா கஸ்டர்ட் பவுடர் - 2 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை - ஒன்றரை கப்
செய்முறை:-
4 கப் பாலை பொங்கக் காய்ச்சுங்கள். மீதியிருக்கும் 1 கப் காய்ச்சாத பாலில் கஸ்டர்ட் பவுடரைக் கரைத்து, காய்ச்சிய பாலில் சேருங்கள். அத்துடன் சர்க்கரையும் சேர்த்து நன்கு கொதிக்கவிட்டு இறக்கி, ஆறவிட்டு குளிரவையுங்கள். பழங்களை தோல் சீவி, விதை நீக்கி பொடியாக நறுக்குங்கள். முந்திரியையும் பொடியாக நறுக்குங்கள். எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக குளிர வைத்த பாலில் சேர்த்துப் பரிமாறுங்கள். திருமண விருந்துகளுக்கான ஸ்பெஷல் பாயசம் இது.
வாழைப்பழம் - 1
ஆரஞ்சு - 1
திராட்சை - அரை கப்
பேரிக்காய் - 1
முந்திரி - 6
காய்ந்த திராட்சை - 1
பால் - 5 கப்
வெனிலா கஸ்டர்ட் பவுடர் - 2 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை - ஒன்றரை கப்
செய்முறை:-
4 கப் பாலை பொங்கக் காய்ச்சுங்கள். மீதியிருக்கும் 1 கப் காய்ச்சாத பாலில் கஸ்டர்ட் பவுடரைக் கரைத்து, காய்ச்சிய பாலில் சேருங்கள். அத்துடன் சர்க்கரையும் சேர்த்து நன்கு கொதிக்கவிட்டு இறக்கி, ஆறவிட்டு குளிரவையுங்கள். பழங்களை தோல் சீவி, விதை நீக்கி பொடியாக நறுக்குங்கள். முந்திரியையும் பொடியாக நறுக்குங்கள். எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக குளிர வைத்த பாலில் சேர்த்துப் பரிமாறுங்கள். திருமண விருந்துகளுக்கான ஸ்பெஷல் பாயசம் இது.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum