Top posting users this month
No user |
Similar topics
சமையல்:புடலங்காய் கூட்டு
Page 1 of 1
சமையல்:புடலங்காய் கூட்டு
பாசிப்பருப்பு - அரை கப்
புடலங்காய் - கால் கிலோ
மஞ்சள்தூள் - கால் டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
காய்ச்சிய பால் - அரை கப்
பச்சை மிளகாய் - 2
பெரிய வெங்காயம் - 1
தாளிக்க:-
சீரகம் - அரை டீஸ்பூன்,
ஊளுத்தம்பருப்பு - அரை டீஸ்பூன்
நெய் - 2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
செய்முறை:-
பாசிப்பருப்பை மலர வேகவையுங்கள். புடலங்காயை அரை வட்டமாக மெல்லிதாக நறுக்குங்கள். பச்சை மிளகாயை கீறிக்கொள்ளுங்கள். வெங்காயத்தைப் பொடியாக நறுக்குங்கள். இவற்றை மஞ்சள்தூள், பாசிப்பருப்பு, உப்புடன் சேர்த்து நன்கு வேகவிட்டு இறக்குங்கள். பின் பாலை சேர்த்து, நெய்யில் சீரகம், உளுத்தம் பருப்பு, கறிவேப்பிலை தாளித்து, கூட்டில் சேருங்கள்.
புடலங்காய் - கால் கிலோ
மஞ்சள்தூள் - கால் டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
காய்ச்சிய பால் - அரை கப்
பச்சை மிளகாய் - 2
பெரிய வெங்காயம் - 1
தாளிக்க:-
சீரகம் - அரை டீஸ்பூன்,
ஊளுத்தம்பருப்பு - அரை டீஸ்பூன்
நெய் - 2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
செய்முறை:-
பாசிப்பருப்பை மலர வேகவையுங்கள். புடலங்காயை அரை வட்டமாக மெல்லிதாக நறுக்குங்கள். பச்சை மிளகாயை கீறிக்கொள்ளுங்கள். வெங்காயத்தைப் பொடியாக நறுக்குங்கள். இவற்றை மஞ்சள்தூள், பாசிப்பருப்பு, உப்புடன் சேர்த்து நன்கு வேகவிட்டு இறக்குங்கள். பின் பாலை சேர்த்து, நெய்யில் சீரகம், உளுத்தம் பருப்பு, கறிவேப்பிலை தாளித்து, கூட்டில் சேருங்கள்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum