Top posting users this month
No user |
Similar topics
தேங்காய்ப் பால் சாதம்
Page 1 of 1
தேங்காய்ப் பால் சாதம்
தேவையானவை்
பாசுமதி அரிசி - 2 கப்
தேங்காய்ப் பால் - 3 கப்
பச்சை மிளகாய் - 4
வெங்காயம் - 1
பட்டை,லவங்கம், ஏலக்காய் - 1 ஸ்பூன்
பூண்டு - 8 பல்
உப்பு, நெய் - தேவைக்கு
புதினா - 7
செய்முறை:
ப்ரஷர் பேனில் நெய் விட்டு காய்ந்ததும் பட்டை, லவங்கம், ஏலக்காய் தாளிக்கவும்.
பின்பு வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், பூண்டு, புதினா சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
இத்துடன் தேங்காய்ப் பால், 1 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும். நன்கு கொதித்ததும் உப்பு சேர்த்து கழுவிய பாசுமதி அரிசியைச் சேர்த்து நன்கு கிளறி மூடவும்.
நன்கு ஆவி வந்ததும் 'வெய்ட்' போட்டு அடுப்பை 'சிம்மில்' 10 நிமிடம் வைத்து இறக்கவும்.
பாசுமதி அரிசி - 2 கப்
தேங்காய்ப் பால் - 3 கப்
பச்சை மிளகாய் - 4
வெங்காயம் - 1
பட்டை,லவங்கம், ஏலக்காய் - 1 ஸ்பூன்
பூண்டு - 8 பல்
உப்பு, நெய் - தேவைக்கு
புதினா - 7
செய்முறை:
ப்ரஷர் பேனில் நெய் விட்டு காய்ந்ததும் பட்டை, லவங்கம், ஏலக்காய் தாளிக்கவும்.
பின்பு வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், பூண்டு, புதினா சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
இத்துடன் தேங்காய்ப் பால், 1 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும். நன்கு கொதித்ததும் உப்பு சேர்த்து கழுவிய பாசுமதி அரிசியைச் சேர்த்து நன்கு கிளறி மூடவும்.
நன்கு ஆவி வந்ததும் 'வெய்ட்' போட்டு அடுப்பை 'சிம்மில்' 10 நிமிடம் வைத்து இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum