Top posting users this month
No user |
பச்சைப்பயறு மசாலா
Page 1 of 1
பச்சைப்பயறு மசாலா
தேவையானவை
பச்சைப்பயறு - 1 கப்
வெங்காயம் - 1
மிளகாய்த் தூள் - 2 ஸ்பூன்
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 1 ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு
தக்காளி - 1
செய்முறை:
பச்சைப் பயறை நன்கு வேகவிடவும். ஒரு வெங்காயத்துடன் மிளகாய்த்தூள், உப்பு, இஞ்சி, பூண்டு விழுது சேர்த்து நீர் தெளித்து விழுதாக அரைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு பொடியாக நறுக்கிய ஒரு வெங்காயத்தை வதக்கவும்.
பின் தக்காளி சேர்த்து வதக்கி அரைத்த கலவை வெந்த பருப்புடன் சேர்த்து நன்கு கிளறவும். கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும்.
பச்சைப்பயறு - 1 கப்
வெங்காயம் - 1
மிளகாய்த் தூள் - 2 ஸ்பூன்
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 1 ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு
தக்காளி - 1
செய்முறை:
பச்சைப் பயறை நன்கு வேகவிடவும். ஒரு வெங்காயத்துடன் மிளகாய்த்தூள், உப்பு, இஞ்சி, பூண்டு விழுது சேர்த்து நீர் தெளித்து விழுதாக அரைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு பொடியாக நறுக்கிய ஒரு வெங்காயத்தை வதக்கவும்.
பின் தக்காளி சேர்த்து வதக்கி அரைத்த கலவை வெந்த பருப்புடன் சேர்த்து நன்கு கிளறவும். கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum