Top posting users this month
No user |
தேங்காய் பால்
Page 1 of 1
தேங்காய் பால்
தேவையான பொருட்கள்:
தேங்காய் -1
பச்சரிசி -1கைப்பிடி
ஏலக்காய் -2
சர்க்கரை -தேவையான அளவு
செய்முறை:
பச்சரிசியை 2மணிநேரம் ஊறவைக்கவும். தேங்காயை துறுவிவைக்கவும்.அரிசி,தேங்காய் சேர்த்து நன்கு அரைத்து பால் எடுக்கவும்.
வடிகட்டிய பாலுடன் சர்க்கரை சேர்த்து அடுப்பில் வைத்து கொதிக்கவிடவும்.ஏலக்காயை தட்டிபோட்டு இறக்கவும். சூடாக குடிக்க நன்றாக இருக்கும்.
தேங்காய் -1
பச்சரிசி -1கைப்பிடி
ஏலக்காய் -2
சர்க்கரை -தேவையான அளவு
செய்முறை:
பச்சரிசியை 2மணிநேரம் ஊறவைக்கவும். தேங்காயை துறுவிவைக்கவும்.அரிசி,தேங்காய் சேர்த்து நன்கு அரைத்து பால் எடுக்கவும்.
வடிகட்டிய பாலுடன் சர்க்கரை சேர்த்து அடுப்பில் வைத்து கொதிக்கவிடவும்.ஏலக்காயை தட்டிபோட்டு இறக்கவும். சூடாக குடிக்க நன்றாக இருக்கும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum