Top posting users this month
No user |
Similar topics
தக்காளி ஜீஸ்
Page 1 of 1
தக்காளி ஜீஸ்
தேவையானவை.
தக்காளி - அரை கிலோ.
தண்ணீ ர் - 2 கப்.
சர்க்கரை - கால் கப்.
லெமன் - தேவைக்கு.
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு.
உப்பு - 1 சிட்டிகை.
செய்முறை:
தக்காளியைக் கழுவி மிக்ஸியில் அரைத்து வடிகட்டி 4 டம்ளர் அளவு எடுத்துக் கொள்ளவும். இத்துடன் 2 கப் தண்ணீ ர், கால் கப் சர்க்கரை, லெமன், உப்பு போட்டுக் கலந்து கொத்தமல்லித்தழை தூவி பரிமாறவும்.
தக்காளி - அரை கிலோ.
தண்ணீ ர் - 2 கப்.
சர்க்கரை - கால் கப்.
லெமன் - தேவைக்கு.
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு.
உப்பு - 1 சிட்டிகை.
செய்முறை:
தக்காளியைக் கழுவி மிக்ஸியில் அரைத்து வடிகட்டி 4 டம்ளர் அளவு எடுத்துக் கொள்ளவும். இத்துடன் 2 கப் தண்ணீ ர், கால் கப் சர்க்கரை, லெமன், உப்பு போட்டுக் கலந்து கொத்தமல்லித்தழை தூவி பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum