Top posting users this month
No user |
Similar topics
புடலங்காய் உருண்டை
Page 1 of 1
புடலங்காய் உருண்டை
புடலங்காய் - ஒன்று
பொட்டுக்கடலை - 1/2 கப்
கசகசா - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
லவங்கம் - சிறிது
பட்டை - 1சிறிய துண்டு
சோம்பு - 1/4 டீஸ் ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
மல்லித்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
மிளகாயத்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிக்கத்தேவையான அளவு
புடலங்காய் நடுப்பகுதியினை சுத்தம் செய்து பொடிப்பொடித்துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
பொட்டுக்கடலை, கசகசா, லவங்கம், பட்டை, சோம்பு, மிளகாய்த்தூள், மல்லித்தூள், மஞ்சள்தூள் இவற்றை எல்லாம் சேர்த்து மிக்ஸியில் பொடித்து எடுக்கவும்.
ஒரு வாணலியில் 2 டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு அதில் புடலங்காய் துண்டுகளைப்போட்டு லேசாக வதக்கவும்.
இத்துடன் பொடித்த கலவையினை சேர்த்து தேவையான உப்புப்போட்டு அளவாக தண்ணீர் விட்டு பிசைந்து சிறிய உருண்டைகள் பிடிக்கவும்.
ஒரு கடாயில் பொரிக்கத் தேவையான எண்ணெய் விட்டு அதில் உருண்டைகளைப் போட்டு பொரித்தெடுக்கவும்.
இந்த புடலங்காய் உருண்டை, ரசம் சாதம், தயிர் சாதம், சாம்பார் சாதம் இவைகளுக்கு நல்ல ஒரு மேச்.
பொட்டுக்கடலை - 1/2 கப்
கசகசா - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
லவங்கம் - சிறிது
பட்டை - 1சிறிய துண்டு
சோம்பு - 1/4 டீஸ் ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
மல்லித்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
மிளகாயத்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிக்கத்தேவையான அளவு
புடலங்காய் நடுப்பகுதியினை சுத்தம் செய்து பொடிப்பொடித்துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
பொட்டுக்கடலை, கசகசா, லவங்கம், பட்டை, சோம்பு, மிளகாய்த்தூள், மல்லித்தூள், மஞ்சள்தூள் இவற்றை எல்லாம் சேர்த்து மிக்ஸியில் பொடித்து எடுக்கவும்.
ஒரு வாணலியில் 2 டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு அதில் புடலங்காய் துண்டுகளைப்போட்டு லேசாக வதக்கவும்.
இத்துடன் பொடித்த கலவையினை சேர்த்து தேவையான உப்புப்போட்டு அளவாக தண்ணீர் விட்டு பிசைந்து சிறிய உருண்டைகள் பிடிக்கவும்.
ஒரு கடாயில் பொரிக்கத் தேவையான எண்ணெய் விட்டு அதில் உருண்டைகளைப் போட்டு பொரித்தெடுக்கவும்.
இந்த புடலங்காய் உருண்டை, ரசம் சாதம், தயிர் சாதம், சாம்பார் சாதம் இவைகளுக்கு நல்ல ஒரு மேச்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum