Top posting users this month
No user |
தக்காளி தோசை (எளிய முறை)
Page 1 of 1
தக்காளி தோசை (எளிய முறை)
இட்லி அரிசி - ஒரு கப்
தக்காளி - 3
சிவப்பு மிளகாய் - 5 அல்லது 6 (காரத்திக்கேற்ப)
தனியா - 2 மேஜைக் கரண்டி
வெங்காயம் - 1
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
உப்பு - தேவைகேற்ப
இட்லி அரிசியைக் கழுவி 3 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
வெங்காயம் மற்றும் கொத்தமல்லியை பொடிப் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
மிக்ஸியில் தனியா, சிவப்பு மிளகாய் மற்றும் தக்காளி சேர்த்து அரைக்கவும்.
அடுத்ததாக ஊறிய இட்லி அரிசியையும் போட்டு அரைத்துக் கொள்ளவும்.
உப்பு, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், கொத்தமல்லி சேர்த்து சிறிது நீர்க்க கரைத்து 10 நிமிடம் அப்படியே வைத்து விட்டு, பின்னர் தோசையாக ஊற்றி எடுக்கவும்.
தக்காளி - 3
சிவப்பு மிளகாய் - 5 அல்லது 6 (காரத்திக்கேற்ப)
தனியா - 2 மேஜைக் கரண்டி
வெங்காயம் - 1
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
உப்பு - தேவைகேற்ப
இட்லி அரிசியைக் கழுவி 3 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
வெங்காயம் மற்றும் கொத்தமல்லியை பொடிப் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
மிக்ஸியில் தனியா, சிவப்பு மிளகாய் மற்றும் தக்காளி சேர்த்து அரைக்கவும்.
அடுத்ததாக ஊறிய இட்லி அரிசியையும் போட்டு அரைத்துக் கொள்ளவும்.
உப்பு, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், கொத்தமல்லி சேர்த்து சிறிது நீர்க்க கரைத்து 10 நிமிடம் அப்படியே வைத்து விட்டு, பின்னர் தோசையாக ஊற்றி எடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum